Top 5 Tinh Dầu Vape Bán Chạy Nhất Tháng 12/2021

Khi sử dụng vape chắc anh em cũng khá đau đầu với việc lựa chọn juice vape sao cho phụ hợp và mang lại cảm giác thơm ngon, sảng khoái khi vaping. Giờ thì anh em em không cần lo nữa vì 5 sẽ review cho anh em bảng xếp hạng những chai tinh dầu vape bán chạy nhất tháng 12/2021.

STT Tên Tinh Dầu Vape Hãng Loại Tinh Dầu Giá
1 Romio V11 King Taro Romio Salt Nic 340.000 VNĐ
2 Tropical House Dứa Xoài Đào Ocean Trip Tropical House Salt nic 320.000 VNĐ
3 Summer Forever Vải Lạnh Ice Lychee Summer Forever Freebase 350.000 VNĐ
4 Mouse Chef Salt nic Vị Kem Cam Mouse Chef Saltnic 320.000 VNĐ
5 Into The Wild Salt Nic Vị Dưa Hấu Đào Mật Ong Into The Wild Saltnic 300.000 VNĐ

Romio V11 King Taro Salt Nic

Tinh dầu vape Romio V11 thì không cần phải bàn về độ hot, lên kệ em nào là bay em đó. Em này rất ít khi được đánh giá bởi hương vị của nó quá ngon không có từ ngữ nào có thể diễn tả chính xác độ ngon của nó. Chỉ cần bạn thử một lần 5 đảm bảo bạn sẽ mua em nó về dùng ngay lập tức. Vị bùi bùi của khoai môn pha thêm chút mát lạnh hơi ngậy của kem tươi, 2 hương vị này hoà quyện vào nhau cho ra một hương vị trên cả tuyệt vời. 5 nghĩ rằng anh em nên thử để tận hưởng em nó một cách chill nhất, chứ 5 nói có lẽ anh em cũng không thể nào cảm nhận hết được.

Tropical House Dứa Xoài Đào Ocean Trip

Mới tháng trước em nó còn chưa xuất hiện trên bảng xếp hạng mà nay đã lọt hẳn vào top 2 quá đỉnh. Chai này là sự hoà quyện giữa 3 loại trái cây được mệnh danh là nữ hoàng hương vị. Đem đến cho vị giác của bạn một chuyến phiêu lưu hương vị ngọt ngào, độc đáo. Hương vị này vape càng cuốn không thể rời bỏ được, anh em nên thử.

350,000

Đã bán: 114

30ml USA 30ni 50ni
Mua Ngay

Summer Forever Vải Lạnh Ice Lychee

Đứng ở vị trí thứ 3 nhưng chai tinh dầu freebase này không làm cho anh em thất vọng bởi khả năng lên hương vị vải chân thật, thơm mát. Thưởng thức chai này cảm giác như những trái vải mọng nước đang tan ra trong miệng bạn vậy. Vape em này cả ngày cũng khồng hề cảm thấy ngán.

Mouse Chef Salt nic Vị Kem Cam

Chai này cũng khá được ưa chuộng ở Việt Nam, hương vị cam mâm xôi chua ngọt thêm chút béo của kem làm cho bạn mê say. Với công thức khác biệt họ đã giữ được chọn vị ngọt dịu, thơm mát cho bạn tận hưởng những cú vape sảng khoái bất tận.

Into The Wild Salt Nic Vị Dưa Hấu Đào Mật Ong

Trong top tinh dầu vape bán chạy nhất tháng 12 thì tinh dầu nhà Into The Wild cũng rất được lòng anh em vapor bởi hương vị thơm mát và độc đáo của nó. Sự hoà quyện giữa dưa hấu, đào và mật ong mang đến hương vị thơm ngon và lạ miệng, hương vị này có thể thưởng thức cả ngày mà không làm cho bạn bị ngấy.

320,000

Đã bán: 8

30ml Canada 30ni 50ni
Mua Ngay
Đánh giá
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Anh
Đánh giá :
     

Chai nào cũng ngon hết trơn

Khá Bảnh
Đánh giá :
     

Tropical mới đúng là chân lý nhé

dũng
Đánh giá :
     

hông lẽ mua hết ta :v

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo