Top 5 Tinh Dầu Vape Bán Chạy Nhất Tháng 3/2022

STT Top 5 Tinh Dầu Vape Bán Chạy Nhất Tháng 3/2022 Hãng Dòng Tinh Dầu Giá
1 D21 Sốt Caramel Muối Salt Nic Beevape Beevape Salt Nic 360.000 VNĐ
2 Nasty Salt Vị Xoài Lạnh Cush Man Nasty Salt Nic 320.000 VNĐ
3 D21 Freebase Bơ, Caramel Muối Beevape Beevape Freebase 500.000 VNĐ
4 Tokyo Juice Chanh Hồng Siêu Lạnh Tokyo Salt Nic 270.000 VNĐ
5 Rainforest Coconut Freebase Vị Dừa Rainforest Freebase 350.000 VNĐ

D21 Sốt Caramel Muối Salt Nic Beevape

D21 sốt caramel muối salt nic của nhà Beevape là một chai hoàn toàn khác biệt so với bản gốc, nó mang một hương vị đặc trưng mà anh em sẽ nhận ra ngay khi vape vào hơi đầu tiên. Việc sử dụng các nguyên liệu cao cấp kếp hợp giữa caramel, cream bơ và thơm mùi hạt óc chó tạo ra cảm giác dễ chịu, mùi hương đặc biệt và có một chút thơm béo hậu vị. Đôi khi sử dụng xong lại quên mất bản gốc đấy chứ.

5Vape chọn
360,000

Đã bán: 68

30ml 30ni 50/50
Mua Ngay

Nasty Salt Vị Xoài Lạnh Cush Man

Nasty Salt có lẽ là dòng trụ lại trên thị trường VN lâu nhất hiện tại của nhà Nasty, đơn giản vì nó quá ngon. Khi vape anh em sẽ cảm nhận được ngay hương vị xoài chín nằm trọn trong khoang miệng của mình, kèm theo đó là hương vị mát lạnh làm giảm đi vị ngọt cũng như ngán của xoài, khiến nó trở nên ngon hơn bao giờ hết.

D21 Freebase Bơ, Caramel Muối Beevape

Cũng khá giống hương vị của chai Salt Nic, D21 Freebase của nhà Beevape cũng là sự lựa chọn đầu tiên của các anh em Vapor chơi công suất cao hiện nay. Vị béo nhẹ, không lạnh và cực cuốn với những làn khói trong trẻo. Thay vì lên vị bánh béo mạnh hơn các vị khác giống chai salt nic, D21 Freebase có hậu vị mặn mạnh hơn, khiến cho nó mất hoàn toàn độ gắt, thay thế vào đó là sự kích thích cho những lần vape tiếp theo. Đảm bảo với anh em rằng không bảo giờ có cảm giác ngán.

High-end
485,000

Đã bán: 30

60ml 3ni 6ni 30/70
Mua Ngay

Tokyo Juice Chanh Hồng Siêu Lạnh

Tokyo chanh hồng là hương vị ra đời trễ nhất của nhà Tokyo, đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị chanh hồng và vị the mát siêu lạnh. Hương chanh mạnh mẽ nhưng lại không quá chua chát, mùi hương đủ khiến chả mọi người xung quanh biết được bạn đang vape gì, rất hợp dành cho các anh em hảo vị chua, đặc biệt nó còn giúp cho anh em cảm thấy đỡ hôi miệng nữa.

Rainforest Coconut Freebase Vị Dừa

Sau thời gian dài làm mưa làm gió trên thị trường với hương vị ổi tuyệt hảo của mình, cuối cùng Rainforest đã cho ra mắt hương vị mới ”dừa lạnh”. Nhiều bạn cho rằng vị dừa rất khó lên, chưa kể là chơi freebase, nhưng cái đó là đối với các dòng khác thôi, Rainforest Dừa thì không có chuyện đó đâu. Hương vị dừa thơm mát đến lạ, chỉ cần khui nắp là đủ để nhận biết được, vape một hơi không khác gì bạn đang uống một ngụm nước dừa. Ngon ngọt, sảng khoái và đã khát.

Top mua lại
320,000

Đã bán: 78

60ml 3ni
Mua Ngay
Đánh giá
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Trọng Nguyễn
Đánh giá :
     

D21 hút dính thật sự luôn ạ

Nhi
Đánh giá :
     

Nasty rất ngon nhưng em chọn D21 :v

Mẫn Mẫn
Đánh giá :
     

rainforest dừa còn không vậy shop ơi?

Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo