Top 5 Tinh Dầu Vape Bán Chạy Nhất Tháng 4/2022

STT Top Tinh Dầu Vape Bán Chạy Nhất Tháng 4/2022 Hãng Loại Tinh Dầu Giá Thành (VNĐ)
1 15TH Floor Juice Vị Cam Lạnh 15TH Floor Salt Nic 280.000
2 X Candy Pod Russian Ice Cream With Blueberries X Candy Pod Salt Nic 310.000
3 Yogi Delights Freebase Dưa Hấu Lạnh Yogi Freebase 350.000
4 Mylk Juice Salt Nic Vị Trà Xanh Sữa Mylk Salt Nic 330.000
5 Cannoli Be Cookie Cream Bánh Cannoli Ý, Bánh Quy Kem Vani Beevape Beevape Freebase 375.000

15TH Floor Juice Vị Cam Lạnh

Thưởng thức những tép cam mọng nước bùng nổ trong miệng từ những hơi đầu tiên chắc chắn sẽ mang đến cho anh em những giây phút vaping khó tả. Mùi hương đặc trưng của cam lan toả trong từng làn khói, chưa hết, vị chua chua ngọt ngọt đọng trên đầu lưỡi cực kích thích vị giác. Chính nhờ hương vị khó cưỡng đã giúp 15th floor cam lạnh đứng đầu trong bảng xếp hạng này.

X Candy Pod Russian Ice Cream With Blueberries

X Candy pod russian ice cream with blueberries mang đến vị chua ngọt đặc trưng của việt quất kèm một chút béo ngậy của kem vani trong từng làn khói dày mịn màng. Cái cảm giác mát lạnh chạy sâu vào trong cổ họng càng khiến trải nghiệm vaping của anh em thêm phần thú vị.

Yogi Delights Freebase Dưa Hấu Lạnh

Không cần phải nói nhiều về line tinh dầu Yogi Delights nữa rồi đúng không, hầu hết hương vị trong dòng tinh dầu vape này đều ngon. Tuy nhiên có vẻ nhiều anh em bị hương vị quyến rũ của Yogi Delights Freebase dưa hấu lạnh đánh gục, chính vì vậy em nó đã có 1 chỗ trong bảng xếp hạng này. Hương vị ngọt ngào mát lạnh của những trái dưa hấu chín đỏ được tái hiện hoàn hảo, quá thích hợp để anh em giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức.

Mylk Juice Salt Nic Vị Trà Xanh Sữa

Khá nhiều anh em phải công nhận bị nghiện hương vị trà xanh sữa của Mylk ngay từ lần đầu tiên thưởng thức. Cũng đúng thôi, vị ngọt béo của sữa cực nịnh miệng đi kèm mùi hương thơm ngát của trà xanh dễ dàng khuất phục vị giác của bất cứ ai. Mylk juice salt nic vị trà xanh sữa là chai tinh dầu anh em không nên bỏ qua trong năm 2022 này.

330,000

Đã bán: 48

30ml USA 30ni
Mua Ngay

Cannoli Be Cookie Cream Bánh Cannoli Ý, Bánh Quy Kem Vani Beevape

Chai tinh dầu vape cao cấp này mang đến hương vị của những chiếc bánh cannoli đậm chất Ý, ngọt ngào và cực kỳ quyến rũ. Từng làn khói thở ra của anh em lại chứa đựng mùi hương mạnh mẽ của bánh quy kem vani. Thật khó để có thể tả được hương vị siêu ngon này bằng lời, 5vape đã thử và nghiện luôn rồi anh em à.

High-end
375,000

Đã bán: 24

60ml 3ni 6ni 30/70
Mua Ngay
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo