Top 5 Vape China tốt nhất 2021

0 0 votes
Đánh giá
STT Tên Hãng Quốc gia
1 Aegis Boost Luxury Geekvape China
2 Ares Vapor storm China (Thâm Quyến)
3 RPM 40 Kit Smok China
4 Wenax K1 GeekVape China
5 Feelin 22W Nevoks China

Aegis Boost Luxury by Geekvape

Aegis Boost Luxury là thiết bị Vape China của thương hiệu nổi tiếng GeekVape. Sản phẩm này từ khi ra mắt đã từng bước khẳng định rằng trên chặng đua tới ngôi vương trong ngành Vape không chỉ có riêng mình Vape USA. Nó xuất hiện một cách đột ngột từng bước, từng bước một đánh bật các đối thủ lúc bấy giờ, nắm chắc vị thế của mình, cho tới hiện nay cũng có rất hiếm đối thủ có thể vượt mặt cả về chất lượng cũng như chỉ tiêu về doanh số của nó. Trong bảng top 5 vape pods 2021 thì không thể nào vắng mặt em nó được.

Ares by Vapor storm

Đừng tự nhận mình là lão làng trong làng Vapor khi không biết tới sản phẩm Ares Pod của thương hiệu Vape Vapor Storm. Đây không chỉ là một sản phẩm Pod System đỉnh nhất của Vapor Storm mà còn là sản phẩm thiết bị Vape quốc dân. Nhà Vapor Storm như mang tất cả tinh túy của mình vào trong cây Ares này, từ chất liệu, công nghệ, độ bền cho tới độ trâu của pin tất cả đều hoàn hảo đến bất ngờ. Nếu mang nó ra so sánh với một thiết bị Vape cao cấp thì chỉ có ” Kẻ tám lạng, người nữa cân”,” một chín một mười” chứ không thua kém gì nhau, nhưng điều đáng nói ở đây, sản phẩm này rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với những hiệu quả nó mang lại cho người dùng. Và nếu anh em cần thêm bằng chứng nữa thì 5 đang vừa hút cây Ares vừa viết ra những dòng này cho các anh em đọc.

Smok RPM 40 Kit

Smok-rpm-40w-pod-kit

Là sản phẩm của thương hiệu Vape Smok, đây cũng là Starter Kits đầu tiên của dòng Pod System có hiệu suất như Box Mod Kits. Được thiết kế hình hộp mài nhẵn các cạnh để thuận tiện cho việc cầm nắm mà không bị trầy xướt tay. Với sự mới lạ và thuận tiện trong bản hiển thị của Smok RPR 40 Kit mang tới cho bạn nhiều tính năng đặc biệt và cảm giác thú vị thì nó còn mang tới nhiều cấp bật hút cho bạn dễ dàng lựa chọn theo ý mình. Tuy cảm giác thiết bị có hơi nặng nhưng bù lại được lương Pin khủng đủ để cho bạn Vape cả ngày, và có cả tính năng sạc pin nhanh cho những lúc bạn cần thiết mang đi ra ngoài trong trường hợp gấp.

Wenax K1

Wenax-k1-geekvape-pod-kit

Đây là sản phẩm của thương hiệu GeekVape, phiên bản này là bản nâng cấp của Wenax Stylus, loại bỏ tất cả điểm xấu của nó để nâng cấp lên thành phiên bản hoàn chỉnh hơn. Ngoài việc sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội, nó còn có độ thông dụng cao, dễ sử dụng, dễ mang theo và đặc biệt là dễ sở hữu chúng, đơn giản là tại sao anh em lại phải trả một cái giá rất cao để có thể sở hữu những tính năng đặc biệt trong một thiết bị Vape trong khi trả cái giá thấp hơn nhiều để có em Wenax K1 sở hữu tất cả những tính năng đó. Wenax K1 cũng là sản phẩm Pod System bán chạy nhất của thương hiệu này hiện nay. Mang đến một doanh thu rất lớn cũng như nâng tầm cao mới cho chính GeekVape

Feelin 22W

Feelin Pod là sản phẩm của thương hiệu khá mới trên thị trường Vape đó là Nevoks, thiết bị Vape China này mặc dù ra sau nhưng độ phủ sóng toàn câu không thua kém gì các đàng anh đi trước của mình. Được thiết kế nhỏ gọn, thu hút ánh nhìn , chất liệu bền bỉ và sử dụng công nghệ Coil mới, mặc dù nhỏ nhắn nhưng tuổi thọ của nó được các chuyên gia nghiên cứu của Nevoks ” độ ” rất cao. Nếu một người Vape lâu có kinh nghiệm dày dăn thì đây là thiết bị để bạn nâng cao trình độ của mình hơn, mang tới trải nghiệm mới mẽ hơn. Còn nếu là một người mới thì đây là loại Vape đỉnh nhất để bạn có thể dễ dàng bước chán vào làng Vapor hơn.
0 0 votes
Đánh giá
0 0 votes
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Chat Zalo