Top 5 Vape Pod System Tốt Nhất Tháng 11/2021

Top vape pod system tốt nhất 11/2021 gồm những thiết bị nào, sau khi trải nghiệm và đánh giá thì mình đã tổng hợp được cho anh em những cái tên mà theo mình là nổi bật nhất thị trường vape hiện nay.

STT Tên Vape Pod System Tốt Nhất Tháng 11/2021 Hãng Giá
1 URSA Nano Lost Vape 545.000 VNĐ
2 Aegis Boost Pro Geekvape 870.000 VNĐ
3 Favostix Aspire 635.000 VNĐ
4  Origin X OXVA 820.000 VNĐ
5 Veego 80W Nevoks 670.000 VNĐ

URSA Nano Lost Vape Pod Kit

Vừa bắt đầu tháng 11 mà thị trường Vape đã rất nhộn nhịp với hàng loạt những sản phẩm được các hãng sản xuất cho ra mắt, thì Lost Vape còn làm cho không khí nóng hơn nữa khi cho ra mắt siêu phẩm URSA Nano Pod Kit. Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại và bắt mắt nhanh chóng nhận được sự thu hút của các anh em vapor. Nhưng đừng để vẻ ngoài nhỏ bé đánh lừa, cây Pod này là con quái vật chơi vị. Hỏi 10 người thì hết 11 người cho điểm tuyệt đối về khả năng lên vị của URSA Nano, pin trâu, hiện đại và thông minh. Vậy nên việc URSA Nano nằm trong top vape pod system tốt nhất 11/2021 là không thể bàn cãi.

URSA Nano

Aegis Boost Pro 100W Geekvape Box Mod Kit

Đương nhiên không thể thiếu nhà Geekvape trong top này được, và đứa con của Geekvape xuất hiện trong danh sách này là Aegis Boost Pro 100W. Pin trâu, công suất 100W mạnh mẽ sử dụng coil 0.2 và 0.4 nên em nó cho lượng khói dày còn hơn sương mù trên Đà Lạt. Đặc biệt anh em còn dùng đầu Pod của Boost Plus cho em nó để chơi tinh dầu Saltnic, với tiêu chuẩn IP67 chống bám bụi, chống nước và chống va đập khiến Boost Pro bền bỉ hơn rất nhiều.

Aegis Boost Pro

Favostix 30W Aspire Pod Kit

Cho anh em nào chưa biết thì Favostix 30W cũng là cây Pod Tộc Trưởng Độ Mixi đang sử dụng, em nó hot bởi khả năng lên vị Satlnic hay Freebase đều đỉnh như nhau. Với cấu tạo từ hợp kim nhôm bền bỉ, thiết kế nhỏ gọn và cá tính, hàng loạt công nghệ được trang bị trên Favostix đánh bại tất cả những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Favostix được tối ưu hoàn hảo để sử dụng tinh dầu Saltnic, nếu đánh giá chơi Freebase trên em nó được 8/10 điểm thì khả năng chơi Saltnic chắc chắn được điểm 10.

Favostix 30W Aspire

OXVA Origin X 60W Pod System

Thực tế trong top những thiết bị vape tốt nhất sẽ luôn có chỗ cho OXVA Origin X bởi thiết kế nhỏ gọn những những khả năng mà em nó mang lại vượt xa mong đợi của anh em vapor. Chơi được cả tinh dầu Saltnic và Freebase, hương vị lên đầm và khói nhiều. Với bộ chuyển đổi 510 thì Origin X có thể cân được mọi loại tank thông dụng hiện nay, điểm mạnh của Origin X chắc chắn là khả năng chơi Freebase cực đỉnh, tốt hơn nhiều những sản phẩm vape có trên thị trường.

Oxva Origin X

Veego 80W Nevoks Pod Kit

Ngoài công suất khá lớn lên đến 80W, Nevoks còn trang bị cho Veego 80W chipset NX tiên tiến nhất có nhiều chế độ bảo vệ thiết bị rất an toàn. Đầu pod Veego 80W có dung tích khá lớn 3.5ml rất tiện lợi vì có thể châm tinh dầu trực tiếp mà không cần phải tháo rời ra như những thiết bị khác. Thiết kế khá ổn cho cảm giác cầm thoải mái, khả năng lên vị và khói cực tốt, chơi được cả Saltnic và Freebase. Veego 80W chắc chắn là thiết bị vape mà anh em không nên bỏ lỡ.

Veego 80W Nevoks

Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo