Top 5 Vape Pod System Tốt Nhất Tháng 6/2022

STT Vape Pod System Tốt Nhất Tháng 6/2022 Hãng Giá
1 OXVA Origin Mini Pod Kit OXVA 900.000 VNĐ
2 Avocado Baby Vaptio Pod System Vaptio 720.000 VNĐ
3 Flexus Blok Aspire Pod Kit Aspire 780.000 VNĐ
4 Vinci Royal Edition Voopoo Pod Kit Voopoo 790.000 VNĐ
5 Hannya Nano Vapelustion Pod System Vapelustion 590.000 VNĐ

OXVA Origin Mini Pod Kit

Sức hút của Origin Mini vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi con hàng đến từ nhà OXVA này vẫn là một trong những thiết bị được anh em vapor yêu thích nhất. Sở hữu ngoại hình nổi bật cùng hiệu suất hoạt động không có điểm trừ, không quá ngạc nhiên khi Origin Mini vẫn rất được ưa chuộng dù đã ra mắt khá lâu. Với việc chơi được cả tinh dầu Freebase và Saltnic, Origin Mini có thể đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu sử dụng của anh em.

Top bán chạy
900,000

Đã bán: 299

Mesh Coil 60W AIO Box Mod Sạc
Mua Ngay

Avocado Baby Vaptio Pod System

Avocado Baby đang là cái tên thu hút sự chú ý của đông đảo anh em dân khói, cây pod system đến từ Vaptio này gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên nhờ ngoại hình nổi bật và vô cùng cuốn hút. Tuy nhiên, Avocado Baby không chỉ có vẻ bên ngoài, hầu hết anh em yêu thích Avocado Baby nhờ khả mang lên vị siêu đỉnh cũng như mang lại những làn khói dày dặn và mềm mại.

Dung tích chứa tinh dầu lớn cùng dung lượng pin khủng cho phép anh em trải nghiệm vaping không giới hạn. Avocado Baby sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời theo anh em đến bất cứ nơi đâu.

Top bán chạy
650,000

Đã bán: 348

Mesh Coil 22W Open Pod Sạc
Mua Ngay

Flexus Blok Aspire Pod Kit

Mặc dù chỉ vừa được ra mắt nhưng Flexus Blok đã nhanh chóng trở thành cái tên hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công cho nhà Aspire trên thị trường pod system 2022. Được trang bị dung lượng pin 1200mAh và có dung tích chứa 3ml tinh dầu, Flexus Blok sẽ cho anh em vaping suốt cả ngày mà không cần nạp lại tinh dầu hay sạc pin. Nhờ sử dụng Occ dòng AF Mesh Coil nên khả năng lên vị của em nó là không thể xem thường.

5Vape chọn
780,000

Đã bán: 154

Mesh Coil Sạc
Mua Ngay

Vinci Royal Edition Pod Kit

Trở lại đường đua pod system 2022, nhà Voopoo đã khiến anh em dân khói đứng ngồi không yên khi cho ra mắt sản phẩm Vinci Royal với ngoại hình không thể tuyệt vời hơn. Mọi tính năng trên Vinci Royal vẫn được giữ nguyên so với phiên bản Vinci Pro trước đó, tuy nhiên như Voopoo công bố, Vinci Royal sẽ mang lại cho anh em trải nghiệm vaping tuyệt vời hơn bất cứ thiết bị nào dòng Vinci Pod.

Không quá khi nói Vinci Royal là một kiệt tác nghệ thuật, những hoạt tiết trên thân máy đều được làm thủ công bởi bàn tay của những nghệ nhân. Để hoàn thiện Vinci Royal, Voopoo phải mất đến 8 tháng trời, 12 quy trình và 68 bước. Chính sự công phu trong khâu sản xuất đã khiến Vinci Royal trở thành cái tên đáng để anh em sở hữu nhất thời điểm hiện tại.

790,000

Đã bán: 160

Mesh Coil 15W Open Pod USA Sạc
Mua Ngay

Hannya Nano Vapelustion Pod System

Không cần phải nói nhiều về Hannya Nano nữa rồi, cây pod system siêu nhỏ gọn này từ khi được ra mắt đến nay đều được anh em vapor săn đón ráo riết. Sở hữu ngoại hình siêu nhỏ nhưng Hannya Nano thật sự là con quái vật lên vị, khả năng tái tạo hương vị và cho những làn khói dày đủ để khiến Hannya Nano bỏ xa nhiều đối thủ khác.

Nhỏ nhưng có võ là những gì miêu tả chính xác về Hannya Nano, dung tích đầu pod rộng rãi cùng dung lượng pin khủng giúp Hannya Nano phục vụ anh em suốt cả ngày mà không cần phải sạc lại pin hay châm tinh dầu quá nhiều lần. Hanny Nano là cái tên anh em không nên bỏ lỡ trong năm 2022 này, độ hot của em nó thật sự quá khủng khiếp nên anh em nào không nhanh tay là mất phần đấy nhé.

Top bán chạy
590,000

Đã bán: 364

Mesh Coil 13.6W Open Pod Sạc
Mua Ngay
Đánh giá
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hotline 0812308247
Chat Facebook
Kết bạn Zalo