Vape Shop Bình Tân, Shop Pod Quận Bình Tân Uy Tín Giá Tốt

Nhằm đáp ứng nhu cầu chơi khói của những anh em ở khu vực quận Bình Tân, 5vape sẽ khai trương chi nhánh mới tại đây. Hiện tại, vape shop Bình Tân của 5vape đang trong thời gian chuẩn bị và sẽ mở cửa tiếp đón anh em trong thời gian gần nhất. Trong khoảng thời gian này, anh em có thể đặt hàng online hoặc ghé vào chi nhánh Gò Vấp để có thể xem và mua hàng trực tiếp.

Địa chỉ vape shop 5vape: 108/1/11 Nguyễn Văn Khối, phường 9, quận Gò Vấp.

Vape Shop Bình Tân

Shop Vape Bình Tân 5Vape Có Gì?

Vape Store Bình Tân của 5Vape hiện nay sở hữu toàn bộ những thiết bị pod system, juice pod và các dòng pod 1 lần phổ biến nhất trên thị trường. Từ những dòng sản phẩm phân khúc giá rẻ đến cao cấp đều có mặt tại 5Vape.

Với mục tiêu tạo điều kiện cho anh em có thể dễ dàng mua các thiết bị thuốc lá điện tử, toàn bộ mặt hàng tại 5vape đều sở hữu mức giá vô cùng cạnh tranh. Đảm bảo hàng chính hãng với chất lượng cực cao nên anh em hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào 5vape. Ngoài ra, khi anh em đến cửa hàng của 5vape, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn giúp anh em có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Shop Vape Bình Tân 5Vape Có Gì

Cách Thức Mua Pod Vape Quận Bình Tân Tại 5Vape

Đối với những anh em không có thời gian để đến cửa hàng offline, anh em hoàn toàn có thể đặt hàng trên website của 5vape. Sẽ có nhân viên tư vấn riêng cho những anh em mua hàng online. Anh em vapor Bình Tân khi đặt hàng tại 5vape sẽ nhận được hàng ngay trong ngày, nếu muốn nhận hàng ngay lập tức cũng sẽ có gói giao hàng hỏa tốc cho anh em, tuy nhiên phí ship sẽ cao hơn bình thường.

Anh em ở quận Bình Tân nếu muốn mua hàng trực tiếp tạm thời ghé qua chi nhánh Gò Vấp nhé. Khi đến đây, anh em có thể nhìn tận mắt sờ tận tay những sản phẩm mình mong muốn. Đây cũng là cơ hội để anh em có thể làm quen, giao lưu với những anh em đồng khói khác.

Cách Thức Mua Pod Vape Quận Bình Tân Tại 5Vape

Vape Shop Bình Tân 5Vape Có Nhiều Chính Sách Và Ưu Đãi Hấp Dẫn

Ngoài những chính sách 1 đổi 1 nếu có lỗi do nhà sản xuất hoặc đơn vị vận chuyển, 5vape còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho anh em. Những anh em mua hàng online sẽ được miễn phí ship khi mua 3 sản phẩm trở lên, ngoài ra vape shop Bình Tân 5vape cũng đang có khuyến mãi cho toàn bộ sản phẩm với mức ưu đãi cao nhất lên đến 50%.

Hotline: 0812308247