Vape Shop Đà Nẵng 5Vape – Địa Điểm Mua Pod Vape Chính Hãng Giá Tốt

“Bao giờ vape shop Đà Nẵng 5vape khai trương?” Đây là câu hỏi dạo gần đây rất nhiều anh em tại Đà Nẵng hỏi 5vape. Thú thật với anh em, cửa hàng vape Đà Nẵng của 5vape vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị và có lẽ sẽ mất thêm một thời gian nữa mới có thể mở cửa và tiếp đón anh em.

Tuy nhiên anh em đừng lo nhé, trong thời gian chờ đợi cửa hàng offline tại Đà Nẵng, anh em vẫn có thể mua hàng online tại 5vape như thường lệ. Anh em có thể đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ với các kênh trực tuyến như:

  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape
  • Zalo: 0812308247 (Hiên Vy)

Vape Shop Đà Nẵng

Đà Nẵng – Thành Phố Của Du Lịch Và Vaping

Đà Nẵng là điểm dừng chân của rất nhiều khách du lịch trong và cả ngoài nước thì ai cũng biết rồi, nhưng tại sao 5 lại nói Đà Nẵng là thành phố của vaping. Theo thống kê, số lượng vape shop tại Đà Nẵng nhiều vô kể bởi không chỉ phục vụ nhu cầu của anh em trong nước mà các vape shop tại Đà Nẵng còn là nơi để các đồng khói nước ngoài ghé thăm khi du lịch tại đây.

Các anh em vapor Đà Nẵng cũng toàn chuyên gia không anh em nhé, lượng khách hàng của 5vape đang sinh sống tại Đà Nẵng đều chọn và sử dụng những con hàng lên vị tốt và được đánh giá cao. Tuy nhiên có vẻ anh em cũng gặp khó khăn khi phải lựa chọn địa điểm mua pod vape tại Đà Nẵng, đó là lý do cho dù phải chờ đợi giao hàng nhưng anh em vẫn tin tưởng và đặt hàng online tại 5vape.

Nhưng anh em yên tâm, sớm thôi shop vape Đà Nẵng của 5vape sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Hi vọng đến khi đó sẽ được tiếp đón, giao lưu và phục vụ anh em.

Sở Thích Của Những Anh Em Vapor Đà Nẵng

Pod system được các anh em vapor Đà Nẵng sử dụng hầu hết đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Aspire, Geekvape, Lost Vape, mà toàn là những con hàng cao cấp và mắc tiền không nhé. Không những vậy, anh em dân khói Đà Nẵng còn rất chịu chi, chỉ cần đúng sản phẩm yêu thích thì cái giá phải trả cao đến mức nào cũng phải sở hữu cho bằng được. Đủ để thấy những anh em ở đây không những phóng khoáng mà còn rất biết chơi.

Sở Thích Của Những Anh Em Vapor Đà Nẵng

Mua Pod Đà Nẵng Tại 5Vape Có Những Ưu Điểm Nào

Hầu hết các anh em tại Đà Nẵng ghé đến 5vape đều vì chất lượng cao, các sản phẩm pod system và pod 1 lần tại 5vape đều là hàng chính hãng với chất lượng cao. 5vape cam kết nói không với hàng giả hàng nhái.

Ngoài ra, giá thành hợp lý cũng là một trong những điểm cộng lớn của 5vape. Những anh em ở Đà Nẵng khi đặt hàng tại 5vape đều sẽ được miễn phí ship khi mua 3 sản phẩm bất kỳ. Nếu anh em đang lo lắng về thời gian giao hàng hãy yên tâm rằng 5vape sẽ giao hàng cho anh em trong vòng 1 đến 2 ngày nhé.

Chúng tôi đặt bản thân vào vị trí của người tiêu dùng, vì thế có những chính sách đổi trả và bảo hành cho anh em. Nếu sản phẩm có lỗi do hãng hoặc gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển, hãy liên hệ với 5vape và nhân viên hỗ trợ sẽ tiến hành đổi hàng cho anh em ngay lập tức.

Cách Thức Mua Pod Vape Đà Nẵng Tại 5Vape

Vì chưa có cửa hàng offline nên anh em chỉ có thể mua hàng online tại website của 5vape. Ngay khi anh em ấn đặt hàng, nhân viên tư vấn của 5vape sẽ chủ động liên hệ với anh em nhằm tư vấn về sản phẩm cũng như đưa ra những mốc giao hàng cho anh em chọn. Về phần thanh toán, vape shop Đà Nẵng 5vape chấp nhận mọi hình thức thanh toán từ ship cod đến chuyển khoản anh em nhé.

Hotline: 0812308247