Vape Shop Phú Nhuận | Mua Pod Vape Giá Rẻ Quận Phú Nhuận TPHCM

Sau khi khai trương chi nhánh mới tại Gò Vấp, nhiều anh em đã hỏi 5Vape rằng có ý định mở thêm chi nhánh Vape Shop Phú Nhuận hay không. Sẵn đây cũng trả lời anh em luôn, mục tiêu của 5Vape là mở rộng kinh doanh ra khắp các quận của TPHCM và cửa hàng pod vape Phú Nhuận đang là ưu tiên hàng đầu của 5Vape.

Hiện nay, shop vape Phú Nhuận của 5Vape đang trong giai đoạn chuẩn bị và hi vọng sẽ sớm được phục vụ anh em vaper Phú Nhuận. Trong thời gian chờ đợi, anh em có thể ghé vào cửa hàng của 5Vape tại quận Gò Vấp để mua hàng cũng như giao lưu niềm đam mê chơi khói.

Anh em nào không có thời gian đến cửa hàng cũng có thể đặt hàng online nhé. Với những anh em ở quận Phú Nhuận và mua hàng tại 5Vape, anh em sẽ nhận được hàng ngay trong ngày, nhanh nhất là nhận hàng trong vòng 1 giờ với gói giao hàng siêu tốc.

Địa chỉ Vape Shop 5Vape: 108/1/11A Nguyễn Văn Khối, phường 9, quận Gò Vấp (gần Công viên Làng Hoa).

Vape Shop Phú Nhuận

Những Khó Khăn Khi Tìm Mua Pod Vape Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận có diện tích 4,86 km² với mật độ dân số năm 2019 là 33.737 người/km². So với các quận lân cận như Tân Bình hay Gò Vấp thì Phú Nhuận nhỏ và có mật độ dân cư thưa thớt hơn. Tuy nhiên nơi đây lại tập trung số lượng lớn anh em dân khói và đặc biệt anh em vaper Phú Nhuận rất chịu chơi và chịu chi. Đa số khách hàng của 5Vape đến từ Phú Nhuận đều lựa chọn những sản phẩm hot, được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mặc dù là quận có nhiều anh em dân khói nhưng số lượng shop vape tại Phú Nhuận dường như chỉ đếm được trên đầu ngón tay, điều này mang lại khá nhiều khó khăn cho anh em vaper Phú Nhuận. Đầu tiên là không tìm được cửa hàng vape để mua, theo sau đó là cho dù tìm được cũng không biết liệu địa chỉ đó có uy tín hay không. Đây là lý do mà 5Vape ưu tiên đưa quận Phú Nhuận lên làm khu vực tiếp theo để mở chi nhánh mới.

Những Khó Khăn Khi Tìm Mua Pod Vape Quận Phú Nhuận

Cách Thức Mua Pod Vape Giá Rẻ Phú Nhuận Tại 5Vape

Anh em có thể mua pod vape giá rẻ quận Phú Nhuận tại 5Vape bằng 2 cách: mua hàng online và đến trực tiếp cửa hàng tại chi nhánh Gò Vấp.

Đối với mua hàng online, anh em sẽ nhận được hàng trong vòng 1 đến 2 ngày. Để tiết kiệm thời gian chờ đợi, anh em có thể chọn gói giao hàng siêu tốc để nhận hàng trong vòng 1 giờ đồng hồ nhé. Ngay sau khi đặt hàng sẽ có nhân viên hỗ trợ của 5Vape liên hệ với anh em để xác nhận đơn hàng cũng như tư vấn và giải đáp những thắc mắc của anh em về sản phẩm. Anh em có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản đều được nhé.

Ngoài ra, anh em có thể đến trực tiếp chi nhánh Gò Vấp của 5Vape để mua hàng. Quận Gò Vấp giáp ranh với quận Phú Nhuận, vì vậy đoạn đường di chuyển của anh em sẽ không quá xa đâu nhé. Đến trực tiếp cửa hàng sẽ giúp anh em được nhìn tận mắt sản phẩm, nhân viên tại cửa hàng cũng sẽ hướng dẫn anh em cách sử dụng sao cho đúng và mang lại trải nghiệm vaping hoàn hảo nhất. Việc đến trực tiếp cửa hàng cũng sẽ mang lại cho anh em cơ hội được giao lưu với nhiều anh em đồng khói.

Cách Thức Mua Pod Vape Giá Rẻ Phú Nhuận Tại 5Vape

Chính Sách Đổi Trả Hàng Tại 5Vape

Toàn bộ các sản phẩm tại 5Vape (trừ tinh dầu vape, đầu pod và Occ) đều được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất. Có những lưu ý sau đây khi anh em muốn đổi trả hàng lỗi:

  • Sản phẩm không bị va đập, rơi vỡ, trầy xước.
  • Còn hộp, tem và nhãn mác.
  • Anh em phải đảm bảo sử dụng đúng cách, nếu hư hại do cách sử dụng, 5Vape sẽ không thể đổi trả hàng cho anh em được nhé.
  • Mang đầy đủ hóa đơn (nếu có) khi đi bảo hành.

Lý Do Chọn Mua Pod Vape Tại Vape Shop Phú Nhuận 5Vape

  • Hàng chính hãng chất lượng cao.
  • Giá thành hợp lý, tiết kiệm chi phí.
  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng.
  • Chính sách bảo hành và đổi trả hàng hợp lý.
  • Nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ anh em hết mình.
Hotline: 0812308247