Vape Shop Quận 10, Mua Pod Vape Quận 10 TPHCM Chính Hãng

Hiện nay, vape shop quận 10 của 5vape đang trong quá trình hoàn thiện và hi vọng sẽ được tiếp đón anh em trong thời gian tới. Mặc dù chưa chính thức khai trương cửa hàng vape quận 10 offline, nhưng nếu anh em có nhu cầu tìm mua vape pod có thể đặt hàng online tại 5vape nhé.

Anh em ở khu vực quận 10 khi đặt hàng online tại website của 5vape sẽ nhận được hàng ngay trong ngày, ngoài ra anh em cũng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Trong thời gian chờ đợi shop pod quận 10 của 5vape khai trương, anh em có thể ghé đến chi nhánh tại Gò Vấp để mua hàng cũng như giao lưu với những anh em vapor tại đây nhé.

Địa chỉ Shop Vape 5Vape: 108/1/11 Nguyễn Văn Khối, phường 9, quận Gò Vấp.

Vape Shop Quận 10

Vape Shop Quận 10 5Vape Có Gì?

Các mặt hàng tại 5vape được chia làm 3 loại chính:

  • Pod system: Các thiết bị pod system mới nhất và được ưa chuộng nhất đều có mặt tại vape shop quận 10 của 5vape. Tất nhiên toàn bộ đều là hàng chính hãng với chất lượng cao nhất.
  • Pod dùng 1 lần: Các dòng pod dùng 1 lần tại 5vape có đầy đủ hương vị và số hơi cho anh em lựa chọn. Sự đa dạng luôn là điểm mạnh của 5vape, giúp anh em có nhiều sự lựa chọn hơn.
  • Tinh dầu vape: Tinh dầu Salt Nic hay Freebase, ni thấp hay ni cao 5vape đều đáp ứng được cho anh em nhé. Đặc biệt, những dòng tinh dầu vape tại vape shop quận 10 của 5vape có đầy đủ hương vị cho anh em thưởng thức.

Cách Thức Mua Hàng Tại Shop Vape Quận 10 5Vape

Vì chưa có cửa hàng tại quận 10 nên anh em ở khu vực quận 10 chỉ có thể mua hàng online hoặc đến cửa hàng tại Gò Vấp nhé. Đối với những anh em mua hàng online, sẽ có 3 kênh trực tuyến để anh em đặt hàng và liên hệ với 5vape:

  • Website: https://5vape.com/
  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape
  • Zalo: 0812308247 (Hiên Vy)

Anh em ở quận 10 khi mua hàng online sẽ nhận được hàng ngay trong ngày, anh cũng có thể chọn gói giao hàng hỏa tốc để nhận hàng trong vòng 1 đến 2h đồng hồ nhé. Đặc biệt, khi anh em mua 3 sản phẩm bất kỳ trở lên sẽ được miễn phí giao hàng.

Nếu anh em đến trực tiếp cửa hàng, anh em sẽ có cơ hội nhìn tận mắt, sờ tận tay sản phẩm mình mong muốn. Nhân viên cửa hàng cũng sẽ tư vấn cho anh em nhằm giúp anh em tìm được thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Cách Thức Mua Hàng Tại Shop Vape Quận 10 5Vape

Chính Sách Bảo Hành Và Đổi Trả Tại Shop Pod Quận 10 5Vape

Khi mua hàng tại 5vape, anh em sẽ nhận được gói bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng. Trong thời gian bảo hành, mọi vấn đề do lỗi nhà sản xuất hoặc do đơn vị vận chuyển đều được 5vape đổi hàng cho anh em. Tuy nhiên thiết bị vẫn phải trong tình trạng nguyên vẹn anh em nhé, các trường hợp như thiết bị trầy xước, rơi vỡ sẽ không được bảo hành.

Mua Pod Vape Tại Vape Shop Quận 10 5Vape Bảo Đảm Hàng Chính Hãng

Toàn bộ các thiết bị từ pod system, pod dùng 1 lần đến tinh dầu vape tại vape shop quận 10 của 5vape đều là hàng chính hãng với chất lượng cao. Anh em có thể thoải mái check code khi nhận được hàng nhé. 5Vape cam kết nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Hotline: 0812308247