Vape Shop Quận 4, Mua Pod Vape Quận 4 Chính Hãng Giá Rẻ

Nhằm tạo điều kiện cho những anh em ở khu vực quận 4 có cơ hội mua và trải nghiệm các thiết bị thuốc lá điện tử chính hãng với giá thành thấp nhất, 5vape đã và đang trong quá trình khai trương chi nhánh vape shop quận 4. Trong khoảng thời gian chờ đợi cửa hàng pod vape quận 4 của 5vape đi vào hoạt động, anh em có thể đặt hàng online hoặc ghé vào chi nhánh tại Gò Vấp.

Các kênh trực tuyến của 5vape – shop vape quận 4:

  • Website: https://5vape.com/
  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape
  • Zalo: 0812308247 (Hiên Vy)

Địa chỉ chi nhánh tại Gò Vấp: 108/1/11 Nguyễn Văn Khối, phường 9, quận Gò Vấp, TPHCM.

Cách Thức Mua Hàng Và Thanh Toán Khi Mua Pod Vape Quận 4 Tại 5Vape

Đối với những anh em đến trực tiếp cửa hàng offline của 5vape, anh em sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ giải đáp toàn bộ những thắc mắc về sản phẩm. Anh em có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đều được nhé.

Ngược lại, những anh em không có thời gian đến cửa hàng offline, anh em có thể liên hệ qua các kênh trực tuyến của 5vape hoặc đặt hàng trực tiếp trên website. Ngay sau khi anh em đặt hàng sẽ có nhân viên chủ động liên hệ để xác nhận đơn hàng cũng như tư vấn cho anh em. Về hình thức thanh toán, anh em có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán sau khi nhận được hàng.

Cách Thức Mua Hàng Và Thanh Toán Khi Mua Pod Vape Quận 4 Tại 5Vape

Tình Hình Vaping Tại Khu Vực Quận 4 – TPHCM

Theo như khảo sát của 5vape, quận 4 là một trong những quận tập trung đông đảo anh em vapor. Tuy nhiên số lượng vapor tại đây tỉ lệ nghịch với số lượng vape shop quận 4. Vì số lượng shop vape tại quận 4 khá thưa thớt cũng khiến cho những anh em ở đây gặp khó khăn trong việc tìm mua các thiết bị thuốc lá điện tử.

Kể cả có tìm được một cửa hàng pod tại quận 4 cũng không đảm bảo cung cấp hàng chính hãng, do đó đây là lý do anh em nên ghé đến shop vape quận 4 của 5vape. Tại 5Vape, chúng tôi đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo sẽ mang đến cho anh em những sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất.

Tình Hình Vaping Tại Khu Vực Quận 4   TPHCM

Ưu Điểm Khi Mua Pod Vape Tại Shop Vape Quận 4 Của 5Vape

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao

Ưu điểm lớn nhất khi anh em mua hàng tại 5vape chính là chất lượng của sản phẩm luôn nằm ở tiêu chuẩn cao nhất. Toàn bộ các sản phẩm tại shop vape quận 4 của 5vape đều là hàng chính hãng, anh em có thể thoải mái check code trên mỗi sản phẩm để đảm bảo chất lượng nhé.

  • Giá thành cạnh tranh

Mục tiêu của 5vape là giúp anh em tiếp cận các thiết bị vape với giá thành thấp nhất, do đó toàn bộ các sản phẩm có tại 5vape đều sở hữu mức giá ưu đãi hơn so với các shop vape khác trên thị trường. Giá rẻ nhưng chất lượng cao nên anh em có thể hoàn toàn tin tưởng 5vape nhé.

  • Tốc độ giao hàng nhanh chóng

Đối với những anh em ở khu vực quận 4, 5vape sẽ giao hàng cho anh em ngay trong ngày. Nếu anh em muốn nhận hàng ngay hãy chọn gói giao hàng hỏa tốc, anh em chỉ phải chờ từ 1 đến 2 giờ đồng hồ là đã nhận được hàng rồi.

  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn

Vào những dịp lễ tết, 5vape sẽ có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho anh em. Ngoài ra, khi mua hàng online tại vape shop quận 4 của 5vape, anh em sẽ được miễn phí giao hàng khi mua 3 sản phẩm bất kỳ nhé.

  • Chính sách đổi trả hợp lý

Những sản phẩm anh em mua tại 5vape nếu có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất hoặc đơn vị vận chuyển, 5vape sẽ tiến hành 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày kể từ khi mua hàng cho anh em.

Ưu Điểm Khi Mua Pod Vape Tại Shop Vape Quận 4 Của 5Vape

Hotline: 0812308247