Vape Shop Quận 9, Mua Pod Vape Quận 9 Giá Rẻ Tại 5Vape

5Vape là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho những anh em vapor ở khu vực quận 9 nhưng chưa tìm được vape shop quận 9 nào uy tín. Đến với 5vape, anh em sẽ có cơ hội sở hữu những thiết bị vape chính hãng với giá thành ưu đãi nhất. Ngoài ra 5vape cũng thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, cùng với đó là chế độ bảo hành hợp lý để giúp anh em có trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Vape Shop Quận 9

Cách Thức Mua Pod Vape Quận 9 Tại 5Vape

Anh em đang làm việc và sinh sống tại quận 9 có thể đặt hàng online tại website của 5vape. Hoặc anh em cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh trực tuyến như:

  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape
  • Zalo: 0812308247 (Hiên Vy)

Khi anh em đặt hàng trực tiếp trên website, sẽ có nhân viên tư vấn chủ động liên hệ và xác nhận đơn hàng cho anh em nhé. Nhân viên tư vấn cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ anh em trong việc tìm mua một thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thời Gian Giao Hàng Cho Những Anh Em Ở Quận 9

Không riêng gì quận 9, những anh em ở các quận thuộc TPHCM sẽ được 5vape giao hàng ngay trong ngày. Anh em cũng có thể chọn mốc giao hàng hỏa tốc để có thể nhận được sản phẩm với thời gian ngắn nhất nhé. Tất nhiên phí giao hàng của gói giao hàng hỏa tốc sẽ khá cao anh em nhé.

5Vape – Shop Vape Quận 9 Giá Rẻ

Với mục tiêu giúp anh em tiếp cận với các thiết bị vape một cách dễ dàng nhất, toàn bộ các sản phẩm tại cửa hàng vape quận 9 5vape đều sở hữu mức giá thấp hơn so với các shop vape khác trên thị trường. Ngoài ra, ưu đãi cho những anh em ở quận 9 là khi mua 3 sản phẩm bất kỳ tại 5vape đều sẽ được miễn phí giao hàng.

5Vape   Shop Vape Quận 9 Giá Rẻ

Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Vape Shop Quận 9 Của 5Vape

  • Pod system: Những cái tên pod system hót hòn họt đang có mặt tại 5vape có thể kể đến như Favostix Mini, Gotek S, Gotek X, Xlim V2,.v.v.
  • Pod dùng 1 lần: Các dòng pod dùng 1 lần tại 5vape có sự đa dạng về mẫu mã, số hơi cũng như hương vị. Cho phép anh em thỏa sức lựa chọn nhé, anh em có thể tham khảo một vài cái tên như Apoc Poota, MOTI One,v.v.
  • Tinh dầu vape: 5Vape sở hữu hầu hết các dòng tinh dầu vape đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Tokyo, Tropical House hay một dòng giá rẻ nhưng chất lượng tuyệt vời là Usalt.

Các Sản Phẩm Nổi Bật Tại Vape Shop Quận 9 Của 5Vape

Chế Độ Bảo Hành Tại 5Vape

Khi mua hàng tại vape shop quận 9 5vape nếu xảy ra lỗi do nhà sản xuất hoặc do quá trình vận chuyển, 5vape sẽ tiến hành 1 đổi 1 cho anh em. Thời gian bảo hành sẽ là 7 ngày kể từ khi mua hàng, nếu quá thời gian này 5vape sẽ không thể bảo hành được cho anh em nên anh em lưu ý nhé.

Hotline: 0812308247