Vape Shop Tân Phú – Địa Điểm Mua Vape Pod Quận Tân Phú Uy Tín

Theo những thống kê của 5vape, quận Tân Phú là địa điểm tập trung khá nhiều anh em vapor, tuy nhiên số lượng vape shop Tân Phú lại chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Chính điều này khiến những anh em đam mê chơi khói ở nơi đây gặp khó khăn trong việc tìm mua các thiết bị thuốc lá điện tử.

Thêm một vấn đề nan giải nữa là kể cả anh em có mua vape pod online cũng khó có thể tìm được một shop vape Tân Phú uy tín. Nhận thấy vấn đề này, 5vape đã và đang lên kế hoạch để khai trương chi nhánh mới tại Tân Phú nhằm phục vụ nhu cầu vaping của anh em.

Trong thời gian chờ shop vape pod Tân Phú 5vape khai trương, anh em có thể đến mua hàng tại chi nhánh Gò Vấp hoặc đặt hàng online trên website của 5vape nhé.

Địa chỉ Vape Shop 5Vape: 108/1/11 Nguyễn Văn Khối, phường 9, quận Gò Vấp, TPHCM.

Vape Shop Tân Phú

Cách Thức Mua Pod Vape Quận Tân Phú Tại 5Vape

Mua Pod Vape Online

Đối với những anh em không có thời gian để đến trực tiếp cửa hàng của 5vape, anh em có thể đặt hàng trên các kênh bán hàng trực tuyến. Khu vực quận Tân Phú anh em có thể nhận hàng ngay trong ngày, nhân viên hỗ trợ của 5vape sẽ chủ động liên hệ và cho anh em lựa chọn các mốc giao hàng tùy ý. Nếu anh em muốn nhận hàng ngay lập tức, hãy chọn gói giao hàng hỏa tốc với thời gian giao hàng trong vòng 1h, tuy nhiên phí ship sẽ khá cao anh em nhé.

Việc thanh toán khi đặt hàng online tại 5vape cũng vô cùng đơn giản, anh em muốn trả tiền mặt hay chuyển khoản đều được. Mọi thắc mắc anh em có thể liên hệ với 5vape qua 3 kênh trực tuyến sau:

  • Website: https://5vape.com/
  • Fanpage 5Vape: https://www.facebook.com/5vape
  • Zalo: 0812308247 (Hiên Vy)

Mua Pod Vape Trực Tiếp Tại Cửa Hàng

Hiện tại 5vape đang trong quá trình chuẩn bị khai trương chi nhánh vape shop Tân Phú, do đó thời gian này anh em có thể ghé cửa hàng offline của 5vape tại quận Gò Vấp để mua hàng nhé. Khi đến trực tiếp cửa hàng, anh em sẽ được nhân viên tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc về sản phẩm, giúp anh em dễ dàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Thời gian làm việc của vape shop Gò Vấp được chia làm 3 khung giờ:

  • 8:00 – 12:00
  • 13:00 – 17:00
  • 18:00 – 21:00

Mua Pod Vape Trực Tiếp Tại Cửa Hàng

Những Ưu Điểm Khi Đến Vape Shop 5Vape

Đầu tiên, các sản phẩm tại 5vape toàn bộ là hàng chính hãng với chất lượng cực cao, anh em sẽ không phải lo lắng về vấn đề hàng nhái khi ghé vào 5vape đâu nhé. Với tiêu chí giúp anh em dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm vaping, toàn bộ các sản phẩm có tại cửa hàng đều sở hữu mức giá vô cùng hợp lý.

Ngoài ra, 5vape cũng sở hữu những chính sách bảo hành và đổi trả hàng hấp dẫn, mọi thắc mắc anh em có thể hỏi nhân viên cửa hàng nhé. Đối với những anh em mua hàng online, 5vape liên kết với các đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay và sẵn sàng giao hàng đến tận giường cho anh em.

Anh em khi đến cửa hàng vape shop Tân Phú 5Vape cũng có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với những anh em dân khói khác, chia sẻ kinh nghiệm và giúp cho sân chơi vaping ngày càng mở rộng hơn.

Hotline: 0812308247