Click đến phần bạn quan tâm:

Vape Pod, Top Vape Tốt Nhất | Giá Rẻ, Top Thương Hiệu Vape

【VapeKits

Starter Kits Vape là gì ?

Trở ngại lớn nhất của người mới hoặc những ai muốn chuyển từ thuốc lá truyền thống sang các Vape là sự mới lạ, vì chúng có nhiều phân loại. Họ phải làm quen với các bộ phận của Vape như mod, coil, OCC, tank … và phải tiến hành buil bộ thiết bị hoàn chỉnh. Điều này cần một kiến thức nhất định. Chính những trở ngại đó, các thương hiệu Vape tiến hành thiết kế những bộ sản phẩm vape đầy đủ và tương thích sẵn để người mới tiếp cận một cách dễ dàng hơn, chúng ta gọi những bộ sản phẩm này là Vape Kits hoặc Starter Kits.Những bộ sản phẩm này là hoàn chỉnh và có thể vaping ngay, sau khi mở hộp. Những phụ kiện rời trong bộ vape kits này thường có sẵn và bán riêng dễ dàng mua thay nếu một trong chúng bị hư hỏng hoặc giảm hiệu suất.Với một bộ vape kits bạn không phải lăn tăn suy nghĩ nên chọn loại tank nào, cuộn coil nào tương thích để sử dụng. Vape kits là cách tốt nhất để loại bỏ những nhầm lẫn trên khi người buil chưa có kinh nghiệm và là sự lựa chọn dễ dàng nhất cho người mới chơi.

Các bộ phận của một vape kits

Một vape kits vape hoàn chỉnh thường chứa những bộ phận:

Mod
Hầu hết các vape kits đầy đủ sẽ bao gồm phần chính là Mod (thân máy chứa bộ phận hóa hơi và pin) cùng với các phụ kiện cần thiết để có trải nghiệm Vaping lý tưởng ngay.
mods-vape
mods vape
 
Tank
Tank là đầu đốt bên trong có bộ phận hóa hơi và buồng chứa tinh dầu Vape, cáp sạc và phụ kiện Vape khác đi kèm.
tank-vape
tank vape
 
Pin tùy chọn
Một số Starter Kits Vape sẽ bao gồm một hoặc nhiều pin, trong khi những bộ khác yêu cầu bạn mua pin riêng để sử dụng.

Phân loại vape kits

Vape kits có thể chia làm 2 dòng sản phẩm chính:

Vape Mod
Đại diện cho dòng Vape Mod chính là Box Mod Kits, chỉ các vape kitss có công suất cao, cho ra khói nhiều, thường các thiết bị Box Mod Kits sẽ có kích thước lớn hơn các thiết bị khác.
Pod Mod
Dòng Pod Mod hay gọi tắt là Pod gồm có 3 phân loại:
POD HÚT 1 LẦN
Là các Pod được giới thiệu như hút được 400 hơi, 500 hơi. Nghĩa là khi Vape hết khoảng chừng số hơi đó, sẽ không sử dụng được nữa. Phải thay một cây mới chứ không tái sử dụng hay thay bộ phận được như các loại trên.
POD SYSTEM
Là các starter kit có công suất thấp, lượng khói khi Vape tương đương như đang hút một điếu thuốc truyền thống.
pod-system
Đây là Pod system
VAPE PEN
Nó chính là các Pod System nhưng được tách riêng ra để chỉ những thiết bị Pod có hình dạng giống cây bút, nhỏ gọn.
vape-pen
Tui là Vape Pen
 

Cách Chọn vape kits phù hợp ?

Có nhiều khía cạnh dẫn đến quyết định lựa chọn bộ vape kits của bạn từ công suất, tính năng đến kích thước và giá cả. Khi quyết định Starter Kits nào phù hợp nhất với bạn, hãy xem xét những điều sau:
 • Nó có bao gồm mọi thứ bạn cần không: Hầu hết các bộ khởi đầu Vaping (Starter Kits) đều có đầy đủ mọi thứ bạn cần để bắt đầu vaping. Tuy nhiên, một số không dùng Pin sạc mà sử dụng Pin viên 18650 với tùy chọn bộ kèm Pin hoặc tự mua riêng Pin. Nếu Starter Kits mà muốn là Pin sạc thì nên xem lại thuộc tính Pin có phù hợp không trước khi đặt hàng. Đừng lo lắng, 5 Vape luôn có nhiều lựa chọn các thuộc tính rõ ràng để bạn có thể dễ dàng tùy chọn.
 • Nó có phù hợp với phong cách của bạn không: Đối với người dùng vape thích một thiết bị nhỏ và gọn với ít khói tinh dầu. Lời khuyên cho họ là danh mục Vape Pen hoặc Pod System dùng với tinh dầu Vape Salt Nic. Trong khi những anh em khác có thể thích trải nghiệm vaping mạnh mẽ hơn, vị shock hơn với lượng khói lớn có thể chọn bộ Box Mod Kits hoặc tự tùy biến bằng các Mod và Tank của riêng mình, đương nhiên sẽ dùng các nhãn hiệu tinh dầu Vape chuyên Freebase Juice. Biết phong cách vaping của bạn là yếu tố cần để lựa chọn đúng loại vape kits bạn ưa thích. Pod dùng 1 lần là lựa chọn cho những ai cần sự tiện lợi như không muốn sạc Pin hoặc châm tinh dầu, thay đầu Pod. Hoặc thường được các bạn nữ nhả khói trong những bữa tiệc hoặc Bar Club.

【Top thương hiệu Vape tốt nhất 2021】

Theo thống kê hàng năm, ngành công nghiệp Vape hiện nay đang có doanh số rất lớn và đang đà tăng trưởng mạnh, các thương hiệu Vape khắp mọi nơi bắt đầu công cuộc chạy đua đổi mới, và cải tiến sản phẩm của họ, vì lợi nhuận và nhu cầu khách hàng tăng cao, các thương hiệu Vape cũng xuất hiện rất nhiều mà không đạt được các tiêu chí đề ra. Sau đây 5 xin tổng hợp các thương hiệu Vape tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, đạt các tiêu chí an toàn và chất lượng cho anh em an tâm lựa chọn.
vape-brand
Thương hiệu Vape tốt nhất

Top 5 thương hiệu Vape tốt nhất hiện nay

STTTên Thương HiệuNăm Thành LậpMade
1Smok2010Shenzhe ( Thâm Quyến – TQ )
2Vaporesso2015Hoa Kỳ
3VooPoo2017Trung Quốc
4JoyeTech2007Hoa Kỳ
5Vapor Storm2015Thâm Quyến-Trung Quốc
Các bảng xếp hạng thương hiệu vape tốt nhất thì không thể thiếu 5 cái tên này được, họ là những nhà tiên phong, những người đi đầu, mang những đột phá, công nghệ tiên tiến áp dụng vào các sản phẩm nâng tầm cao mới cho thú vui Vape nói riêng và ngành công nghiệp Vape nói chung.

Top thương hiệu Vape của 2 quốc gia đầu ngành

Thương hiệu Vape USA tốt nhất

STTTên Thương HiệuNăm Thành Lập
1Joyetech2007
2Freemax2013
3Vaporesso2015
JoyeTech
Tại thời điểm viết bài không thể nào không có JoyeTech trong bộ sưu tập thương hiệu vape tốt nhất USA, JoyeTech hiện đang có sản phẩm hot nhất trên thị trường, bộ Exceed Grip luôn đứng trong các bảng xếp hạng thiết bị Vape được ưa chuộng.
Joyetech
Joyetech
Hoàn toàn là loại vape pod linh hoạt nhất hiện nay, nó có hai thiết bị vape khác nhau, một cho tinh dầu Freebase và một cho Salt Nic. JoyeTech tiếp tục tung ra các phiên bản vapes siêu đỉnh cao. Và khi họ nói về sự đổi mới, họ không đùa. Bộ JoyeTech ULTEX T80 có cuộn dây NCFilm siêu đỉnh cao.Thay vì thay thế toàn bộ Vape Coil khi hương vị tan hết, bạn chỉ cần lau sạch nó và nó vẫn tốt như mới. Cần lưu ý rằng JoyeTech tuyên bố cuộn NCFilm của họ có thể kéo dài hơn đến 3 tháng so với cuộn truyền thống! Một thương hiệu vape thực sự được yêu thích nhất tại 5Vape, anh em có thể ghé ngay shop để lựa chọn bộ thiết bị Vape USA cũng như tinh dầu Vape USA cho riêng mình.
Freemax by USA
Mặc dù chỉ mới phát hành một số ít sản phẩm, nhưng thương hiệu Vape Freemax đã gây được ấn tượng lớn với cộng đồng vapor. Trở lại năm 2014, Freemax đã phát hành Tank Sub-Ohm đầu tiên là Terra.Sau đó, vào năm 2015, một ngôi sao mới đã ra đời, Freemax Starre Pure là Vape Sub-Ohm đầu tiên được phát hành với thành công ngoài mong đợi. Freemax đã liên tục cung cấp các sản phẩm đầu tiên trên thế giới vào thị trường và cố gắng tiếp tục phát hành các thiết bị Vape sáng tạo. Hiện tại, một trong những Vap Pen phổ biến nhất trong ngành là Freemax Twister, một pod vape cực kỳ đơn giản để sử dụng.Tuổi thọ pin là tuyệt vời nhưng tính năng nổi bật phải là điều chỉnh công suất đơn giản. Với thiết kế chỉ cần vặn đế để điều chỉnh công suất theo ý muốn của bạn. Đơn giản nhưng siêu hiệu quả.
Vaporesso by USA
Khi bạn đang tìm kiếm thương hiệu Vape bán chạy nhất USA thì hãy nhớ tới cái tên Vaporesso. Họ không giống bất kì thương hiệu nào khác tự tạo ra con đường riêng cho mình mà, có sản lượng đáng kể nhưng chất lượng xây dựng luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu.Với hơn 800 bằng sáng chế, anh em có thể chắc chắn rằng sản phẩm Vaporesso là sản phẩm công nghệ vaping tiên tiến nhất lúc ra mắt. Nói về Vaporesso, chúng ta cần đề cập đến thương hiệu phụ Renova của họ, tuy mang danh nghĩa là thương hiệu phụ nhưng góp phần rất lớn trong các đột phá của Vaporesso.Renova được thành lập đặc biệt để tạo ra loại Vape Pod hoàn hảo, được thiết kế để giúp những người hút thuốc tìm thấy một sự thay thế lành mạnh hơn cho việc hút thuốc. Mục tiêu của Renova là giúp mọi người tiến tới một cuộc sống sạch sẽ hơn không khói thuốc, đây là mục tiêu vô cùng cao cả và họ đã thực hiện rất nghiêm túc.

Thương hiệu Vape China tốt nhất

STTTên Thương Hiệu Năm Thành Lập
1GeekVape2015
2Lost Vape2014
3Smok2010
GeekVape by China
Geekvape không chỉ có chỗ đứng tại China mà nó còn vươn mình ra thế giới. Thương hiệu này đạt doanh số mà anh em không thể tưởng tượng nổi, con số lên tới hàng chục triệu sản phẩm, họ còn tạo ra những sản phẩm hoàn toàn không giống bất cứ thương hiệu nào nhưng lại mang công dụng vô cùng tốt. Trên hết GeekVape luôn đề cao tới khách hàng của mình, lắng nghe và cải thiện, cùng với đó là tính đột phá và áp dụng công nghệ cao vào các con cưng của mình.
Geekvape
Geekvape
Chưa dừng lại tại đó, GeekVape còn sở hữu một nhà máy sử dụng công nghệ cao, dàn nhân viên có trình độ và các bộ não nghiên cứu thiên tài. Tất cả mọi thứ tốt nhất phối hợp cùng nhau tạo ra thương hiệu nổi tiếng GeekVape.
Lost Vape by China
Không chỉ riêng GeekVape, ông lớn Lost Vape cũng là cái tên luôn luôn xuất hiện trong mọi bảng xếp hạng được ưa chuộng nhất là ở nội địa Trung Quốc hay kể cả nước ngoài.Thương hiệu Vape Lost Vape đánh mạnh vào dòng sản phẩm cao cấp để mang lại trải nghiệm chưa từng có và sang trọng cho người dùng. Vì đánh vào thị trường cao cấp nên giá thành sản phẩm của họ rất cao, một số anh em Vapor đưa ra ý kiến cho nhà sản xuất là rất thích và muốn sở hữu sản phẩm của họ, nhưng giá thành lại quá tầm tay.Sau một thời gian nhưng không thấy phản hồi, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, Lost Vape tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới, những bản nâng cấp trên cả mức tuyệt vời nhưng giá lại chỉ bằng một nửa sản phẩm lúc đầu, điều này khiến cho tất cả mọi lời phê bình, mọi lời chỉ chích bị dập tắt hoàn toàn, cùng với đó là lời khen ngợi và niềm vui sướng của fan Lost Vape
lost vape 1
lost-vape
Smok by China
Nếu chỉ biết về 2 thương hiệu trên mà không biết tới Smok là một thiếu sót lớn. Smok là thương hiệu Vape lớn nhất và phổ biến nhất trên hành tinh, có những sản phẩm của Smok từ khi ra mắt cho tới tận bây giờ, dù là 3 – 4 năm vẫn chưa có thương hiệu hay sản phẩm nào dám nhận vượt mặt Smok về doanh số cũng như chất lượng.
Smok
Smok
Smok cũng là người đầu tiên đi đầu trong việc tạo ra một thiết bị Pod System có công suất như một Box Mod Kit. Nếu nói về doanh số thì GeekVape phải kiêng nể Smok một phần, nếu nói về sản phẩm cao cấp, Lost Vape cần phải học thêm từ Smok, còn nếu nói về danh hiệu cũng như giải thưởng chỉ có một cái tên duy nhất xuất hiện, đó là thương hiệu Vape Smok. Và nó cũng là thương hiệu vape china bán chạy nhất tại USA.

【Top các loại Vape tốt nhất 2021 lại dễ tìm mua】

Dưới đây là 10 chỉ số xếp hạng top vape tốt nhất mà chúng tôi đã dựa trên điểm số của mình để chấm điểm cho từng sản phẩm. Việc chấm điểm như vậy được thực hiện để bạn có thể nhanh chóng đánh giá thành tích của từng sản phẩm mà không cần phải nghiên cứu sâu hơn.
 1. Giá: Việc mua bộ dụng cụ sẽ ảnh hưởng đến số ngân sách của bạn bao nhiêu.
 2. Giá trị: Giá trị của kits này có là tối ưu so với các kits khác trên thị trường.
 3. Vẻ ngoài: Phải thật phong cách.
 4. Cảm nhận: Cảm thấy thế nào khi cầm trên tay hoặc trong túi.
 5. Cloud: Nó tạo ra bao nhiêu hơi.
 6. Hương vị: Nó tái tạo hương vị tinh dầu vape tốt như thế nào.
 7. Dễ sử dụng: Nó dễ sử dụng như thế nào.
 8. Lợi ích: Lợi ích chính của việc sử dụng vape này so với những loại khác là gì.
 9. Pin: Pin sử dụng được bao lâu trước khi cần sạc lại, sạc nhanh như thế nào.
 10. Dung tích: Nó chứa được bao nhiêu nước trái cây và bao lâu trước khi bạn cần đổ thêm nước.
Hãy nhớ rằng đây thực sự là danh sách cuối cùng của những vape tốt nhất. Không giống như danh sách vape tốt nhất khác giới thiệu các sản phẩm dựa trên doanh thu họ có thể kiếm được, danh sách này dựa trên phản hồi từ khách hàng cũng như các chuyên gia của chúng tôi.5vape sẽ không chỉ cho bạn biết cái nào là tốt nhất, chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao. Mỗi loại vape đều được các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra trong thời gian dài để chúng tôi có thể tìm hiểu đầy đủ về từng thiết bị từ trong ra ngoài.

Top 4 Vape USA tốt nhất

STTTênHãngQuốc gia
1Luxe IIVaporessoUSA
2EXCEED Grip ProJoyetechUSA
3OXVAVelocityAnh & USA
4Exceed D19JoyetechUSA

Vaporesso Luxe II

Đây là thiết bị Vape USA của thương hiệu Vaporesso, Vaporesso Luxe II không những mang trong mình ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, nó còn mang 1 vẻ ngoài độc đáo hiện đại đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và sang trọng cho người sử dụng. Sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, bền, thiết kế nhỏ gọn và cuối cùng là dễ sử dụng. Trong top các loại vape tốt nhất 2020 vẫn có mặt em nó ở trong đó là anh em biết độ hot của nó như thế nào rồi đó.
Vaporesso-Luxe-II
Vaporesso Luxe II

EXCEED Grip Pro

EXCEED Grip Pro là thiết bị Vape nổi tiếng tại USA của hãng Joyetech, thiết kế hình hộp cầm rất vừa tay, ngoài những công nghệ bình thường được áp dụng vào thiết bị để tối ưu cho người sử dụng, họ còn hướng tới sự an toàn cho khách hàng của mình bằng cách đưa thêm công nghệ bảo vệ vào trong máy ví dụ như: Bảo vệ sạc quá mức, bảo vệ quá xả…
EXCEED-Grip-Pro
EXCEED Grip Pro

OXVA Velocity

Đây là con cưng của thương hiệu Vape OXVA đồng thời cũng là Vape mới nhất năm 2021 của thương hiệu này. Được thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lời, đa dạng chủ đề màu sắc, nhiều chế độ tuỳ chỉnh kèm theo đó là các công nghệ tiên tiến trong thiết bị kể cả công nghệ bảo vệ người sử dụng.
OXVA-Velocity
OXVA Velocity

Exceed D19 Vape Kit

Lại là một sản phẩm nữa của Joyetech có mặt trong danh sách Vape tốt nhất USA. Joyetech Exceed D19 vape kit có kiểu dáng đẹp, phong cách và đơn giản, giúp việc Vape trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, nó vượt quá mong đợi khi kết hợp với cuộn dây EX tuyệt vời của Joyetech, tuy kích thuốc chỉ như điếu thuốc lá truyền thống nhưng công suất của nó khá lớn, việc tạo ra một đám mây bằng khói là hoàn toàn có thể.Có 2 chế độ hút cho anh em lựa chọn, áp dụng bảo vệ mạch kép tiên tiến, kiểm soát luồng không khí có thể điều chỉnh tinh tế. Cuối cùng là đầy đủ màu sắc. Đây cũng là cây Vape USA nổi trội được anh em khắp nơi tin dùng.
EXCEED-D19-Vape-Kit
EXCEED D19 Vape Kit

Top 5 Vape China tốt nhất 2021

STTTênHãngQuốc gia
1Aegis Boost LuxuryGeekvapeChina
2AresVapor stormChina (Thâm Quyến)
3RPR 40 KitSmokChina
4Wenax K1GeekVapeChina
5Feelin 22WNevoksChina

Aegis Boost Luxury by Geekvape

Aegis-Boost-Luxury-GeekVape-Pod-Kit
Aegis Boost Luxury GeekVape Pod Kit
Aegis Boost Luxury là thiết bị Vape China của thương hiệu nổi tiếng GeekVape. Sản phẩm này từ khi ra mắt đã từng bước khẳng định rằng trên chặng đua tới ngôi vương trong ngành Vape không chỉ có riêng mình Vape USA. Nó xuất hiện một cách đột ngột từng bước, từng bước một đánh bật các đối thủ lúc bấy giờ, nắm chắc vị thế của mình, cho tới hiện nay cũng có rất hiếm đối thủ có thể vượt mặt cả về chất lượng cũng như chỉ tiêu về doanh số của nó. Trong bảng top 5 vape pods 2021 thì không thể nào vắng mặt em nó được.

Ares by Vapor storm

Ares Pod
Đừng tự nhận mình là lão làng trong làng Vapor khi không biết tới sản phẩm Ares Pod của thương hiệu Vape Vapor Storm. Đây không chỉ là một sản phẩm Pod System đỉnh nhất của Vapor Storm mà còn là sản phẩm thiết bị Vape quốc dân. Nhà Vapor Storm như mang tất cả tinh túy của mình vào trong cây Ares này, từ chất liệu, công nghệ, độ bền cho tới độ trâu của pin tất cả đều hoàn hảo đến bất ngờ. Nếu mang nó ra so sánh với một thiết bị Vape cao cấp thì chỉ có ” Kẻ tám lạng, người nữa cân”,” một chín một mười” chứ không thua kém gì nhau, nhưng điều đáng nói ở đây, sản phẩm này rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với những hiệu quả nó mang lại cho người dùng. Và nếu anh em cần thêm bằng chứng nữa thì 5 đang vừa hút cây Ares vừa viết ra những dòng này cho các anh em đọc.

Smok RPR 40 Kit

Smok RPR 40 Kit
Là sản phẩm của thương hiệu Vape Smok, đây cũng là Starter Kits đầu tiên của dòng Pod System có hiệu suất như Box Mod Kits. Được thiết kế hình hộp mài nhẵn các cạnh để thuận tiện cho việc cầm nắm mà không bị trầy xướt tay. Với sự mới lạ và thuận tiện trong bản hiển thị của Smok RPR 40 Kit mang tới cho bạn nhiều tính năng đặc biệt và cảm giác thú vị thì nó còn mang tới nhiều cấp bật hút cho bạn dễ dàng lựa chọn theo ý mình. Tuy cảm giác thiết bị có hơi nặng nhưng bù lại được lương Pin khủng đủ để cho bạn Vape cả ngày, và có cả tính năng sạc pin nhanh cho những lúc bạn cần thiết mang đi ra ngoài trong trường hợp gấp.

Wenax K1

Wenax-k1-geekvape-pod-kit
Wenax K1 Geekvape Pod Kit
Đây là sản phẩm của thương hiệu GeekVape, phiên bản này là bản nâng cấp của Wenax Stylus, loại bỏ tất cả điểm xấu của nó để nâng cấp lên thành phiên bản hoàn chỉnh hơn. Ngoài việc sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội, nó còn có độ thông dụng cao, dễ sử dụng, dễ mang theo và đặc biệt là dễ sở hữu chúng, đơn giản là tại sao anh em lại phải trả một cái giá rất cao để có thể sở hữu những tính năng đặc biệt trong một thiết bị Vape trong khi trả cái giá thấp hơn nhiều để có em Wenax K1 sở hữu tất cả những tính năng đó. Wenax K1 cũng là sản phẩm Pod System bán chạy nhất của thương hiệu này hiện nay. Mang đến một doanh thu rất lớn cũng như nâng tầm cao mới cho chính GeekVape

Feelin 22W

feelin nevoks
Feelin Pod là sản phẩm của thương hiệu khá mới trên thị trường Vape đó là Nevoks, thiết bị Vape China này mặc dù ra sau nhưng độ phủ sóng toàn câu không thua kém gì các đàng anh đi trước của mình. Được thiết kế nhỏ gọn, thu hút ánh nhìn , chất liệu bền bỉ và sử dụng công nghệ Coil mới, mặc dù nhỏ nhắn nhưng tuổi thọ của nó được các chuyên gia nghiên cứu của Nevoks ” độ ” rất cao. Nếu một người Vape lâu có kinh nghiệm dày dăn thì đây là thiết bị để bạn nâng cao trình độ của mình hơn, mang tới trải nghiệm mới mẽ hơn. Còn nếu là một người mới thì đây là loại Vape đỉnh nhất để bạn có thể dễ dàng bước chán vào làng Vapor hơn.

Top 4 Vape Kits Ngon Nhất Đứng Đầu Mỗi Phân Loại

Với một số sản phẩm có sẵn, việc tìm được sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn là rất rối. 5vape đã cập nhật các bản tổng hợp hay nhất của mình để bao gồm tất cả các bản phát hành mới nhất vào mỗi năm. Đương nhiên các bạn đang đọc là các vape kits vape tốt nhất 2021, chúng tôi đã thay đổi và cập nhật nó từ các bài viết các loại vape tốt nhất 2019 và 2020. 5vape thường nhận được các thiết bị mẫu được gửi đến chúng tôi để kiểm tra và điều đó cho chúng tôi cơ hội để đưa chúng qua các bước kiểm tra trước khi phát hành chung. Các chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các thiết bị với nhiều loại hương vị nước trái cây vape từ 0mg PG / VG: 30/70 đến 50mg muối nic để chúng tôi có thể đưa ra cái nhìn sâu sắc nhất về cách sản phẩm hoạt động. 5vape cũng thu thập các số liệu từ cửa hàng của mình và đọc tất cả các đánh giá từ khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, đó không chỉ là suy nghĩ của chúng tôi mà còn là ý kiến ​​của tất cả các vapers.
STTTên thiết bịPhân loạiHãngQuốc gia
1Novo 2Pod SystemSMOKChina
2 XrosVape PenVaporessoUSA
3Gen S & NRG-S TankBox mod kitVaporessoUSA
4Aegis XMods vapeGeekVape China

SMOK Novo 2 – Pod System tốt nhất

Khi bạn tính đến mọi thứ như kích thước, giá cả, chi phí pod, v.v., chúng tôi tin rằng SMOK Novo 2 là Pod System tốt nhất hiện tại.

Smok Novo 2
Novo 2 nhỏ và nhẹ, pin dùng được lâu và sạc nhanh, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra mực tinh dầu vape. Vỏ thay thế siêu rẻ và nó trông rất tuyệt. Nói một cách đơn giản là nó hoạt động tốt về mọi mặt, đó là lý do tại sao chúng tôi đã liệt kê nó đầu tiên. Đây là một Pod vape được kích hoạt bằng draw nên rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấc nó lên và vape.Những đám mây tinh dầu khi vaping từ một thiết bị nhỏ như vậy thật tuyệt vời, hương vị tuyệt vời và một khi bạn đã bắt đầu sử dụng Novo 2, bạn sẽ thấy nó rất đáng tiền. 5vape yêu nó, khách hàng của chúng tôi ưa thích nó và nếu bạn nhận được nó, bạn cũng sẽ thích nó.SMOK đã phát hành một phiên bản cập nhật, SMOK Novo 3, đi kèm với hệ thống kích hoạt hút cải tiến và các rãnh hút gió để cải thiện hương vị. Novo 3 đi kèm với một pod 2mL 0.8ohm mới nhưng cũng tương thích với Novo và Novo 2 ban đầu.

Starter Kit Vaporesso Xros – Vape Pen tốt nhất

Nó là một Pod system dạng Vape Pen ? Hoặc là cả hai. Xros là một Vape Pen được ưa chuộng nhất vì đơn giản là nó không có đối thủ về tính linh hoạt. Hầu hết các hệ thống pod không có khe gió điều chỉnh được nhưng Xros thì có và nó rất hiệu quả.
Vaporesso Xros
Cho dù bạn muốn vape salt nic trên đầu pod 1,2 Ohm hay Freebase thông thường với 0,8 Ohm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức gió tối ưu nhất. Công tắc điều khiển gió có 3 khe, luồng khí đi vào và hướng lên trên. Dung tích tinh dầu vape chỉ 2mL nhưng điều đó không quan trọng vì bạn có thể dễ dàng xem liquid còn lại.Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải tháo vỏ vì nắp trên cùng bật ra để lộ các khe lấp đầy. Điều này làm giảm bất kỳ thiệt hại tiềm ẩn nào như đối với bản mod, Điều mà chúng tôi đã trải nghiệm với SMOK Novo 2 trong một thời gian dài sử dụng. Đầu pod có tuổi thọ kéo dài đến một tuần tùy thuộc vào mức độ bạn vape.Với pin 800mAh khi được sạc đầy, bạn sẽ có đủ thời gian sạc để sử dụng cả 2 ngày. Khi bạn cần sạc lại, chỉ mất khoảng một giờ nhờ sạc nhanh USB Type-C 1A. Trong khi Novo 2 là pod vape tổng thể tốt nhất thì Xros đứng thứ hai. Nhờ yếu tố hình thức vape pen, ngoại hình và hiệu suất tuyệt vời, chúng tôi không ngần ngại gọi nó là cây vape pen tốt nhất ngay bây giờ.

Vaporesso Gen S với NRG-S Tank – Box mod kit tốt nhất

Vaporesso Gen là một trong những bản mod tốt nhất từng xuất hiện. Bạn cũng không cần phải nghe chúng tôi, chỉ cần đọc tất cả các đánh giá siêu hài lòng. Vaporesso NRG-S tank có dung tích 8mL đủ để sử dụng cả ngày. Nó sử dụng cuộn dây GT và bạn nhận được hai cuộn dây trong kit.
Gen-X-Vaporesso-Box-Mod-Kit
Gen X Vaporesso Box Mod Kit
Nhưng lý do chính khiến đây là bộ box mod tốt nhất hiện nay là các tùy chọn GT Coil. Một trong những dải coil được yêu thích nhất hiện nay. Ngay cả khi bạn đã có một chiếc tank mà bạn yêu thích, bạn nên mua bộ này để tiết kiệm tiền hơn là chỉ mua bản mod của họ. 5vape chắc chắn rằng bạn sẽ thích vaping NRG-S.Đường kính 30ml của nó hoàn toàn phù hợp với Vaporesso Gen-S và màu sắc tuyệt vời cho dù bạn chọn loại nào. Có sáu tùy chọn màu đồng nhất và sáu lớp hoàn thiện hai tông màu tuyệt đẹp, tất cả đều có nút bằng đồng đặc trưng.Bạn có vô số chế độ để lựa chọn, hãy xem thông tin chi tiết trên trang sản phẩm Gen S Kit và giao diện người dùng là một trong những giao diện dễ sử dụng nhất trong ngành. Hiển thị rõ ràng trên màn hình OLED 0,91 inch. Lớp phủ cao su mượt mà kông chỉ không ám dấu vân tay, nó còn chống mài mòn và gây trơn tuột khó chịu.Nó tuyệt đẹp và thậm chí rất đầm để cầm. Một trong những mod nhẹ nhất hiện có, ngay cả khi pin kép 18650 được lắp vào. Nếu độ nhẹ thực sự quan trọng với bạn thì hãy xem Vaporesso Gen X, về cơ bản là cùng một thiết bị nhưng được gia công từ một mảnh nhôm cao cấp từ máy bay.

GeekVape Aegis X  – Bản mod vape tốt nhất

Có thể nói Geek Vape là thương hiệu phổ biến nhất khi nói đến mod vape . Loạt mod Aegis của họ được yêu thích bởi các vapers trên toàn cầu vì chúng dễ sử dụng và độ bền tuyệt vời.
Geekvape Aegis X Zeus Kit
IP67 chống bụi, chống thấm nước và chống va đập có nghĩa là mod vape của bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn có thể ném vào nó. Các Aegis X mod là mới nhất và đi kèm với một màn hình ấn tượng 2.4″ hiển thị. Full tùy biến, bạn có thể lựa chọn giữa 3 chủ đề và 6 lựa chọn màu sắc.Một điều cần phải đề cập đến là độ click của các nút, một số người thích một nút clicky nhưng những người khác thì không. Aegis X có chipset AS mới siêu nhanh và xe tank Cerberus tuyệt vời sử dụng cuộn dây Super Mesh. Các cuộn dây tạo ra trải nghiêm vaping siêu phong phú và mượt mà lại không ảnh hưởng đến tuổi thọ.

【Top các loại  Vape giá rẻ 2021】

Bạn đang muốn một thiết bị vape giá rẻ nhất nhưng vẫn đủ dùng vì mức ngân sách có giới hạn. Nó ở đây, 5vape chia ra thành 2 bảng xếp hạng giá rẻ cho người bắt đầu và cho người đã am hiểu về vape. Vì đơn giản nếu bạn là newbie mua phải những thiết bị phức tạp, khó sử dụng, cần nhiều kỹ năng buil thiết bị, chọn phụ kiện, thì nó sẽ không phải là một trải nghiệm Vaping O.K đúng không.

Top 3 Vape giá rẻ cho người mới bắt đầu

STTTên Vape Giá RẻHãng sản xuất
1Frenzy Pod SystemGeekVape
2Nord 2 Pod KitSmok
3Disposable Dinner LadyDinner Lady

GeekVape Frenzy Pod System

Vâng, chỉ có thể là GeekVape Frenzy PodSystem mà không phải bất kì ai khác ở vị trí đầu tiền trong danh sách này. Được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh xảo, sang trọng, lớp vỏ được làm từ hợp kim kẽm cùng các tấm nhựa.Áp dụng những công nghệ đơn giản vào thiết bị, chế độ hút tự nhận diện theo coil, dễ dàng cho người mới bắt tay vào việc sử dụng ngay mà không vướng bất kì trục trặt nào. Thâm chí chỉ cần nhìn sơ thì anh em có thể sử dụng ngay mà không cần thiết tới bản hướng dẫn sử dụng. Giá thành của nó chỉ có 2xx.xxx VNĐ, đây có lẽ là cây Vape giá rẻ nhưng đáng mua nhất.
Frenzy-GeekVape-Pod-System
Frenzy GeekVape Pod System

Smok Nord 2 Pod Kit

Đây là loại Vape giá rẻ mà chắc chắn anh em nào cũng biết tới dù là người mới hay kể cả người sành chơi lâu năm, 5 nghĩ không cần nói quá nhiều về cây Vape thần thánh này nữa, vì có rất nhiều bài viết về nó, hầu như Smok Nord 2 Pod Kit có mặt ở mọi bảng xếp hạng của 5Vape cũng như mọi người.
Pod System SMOK NORD 15W ULTRA PORTABLE
Nếu muốn trở nên chuyên nghiệp trong làng Vape một cách nhanh chóng nhất , thì Smok Nord 2 Pod Kit có thể giúp anh em làm được điều đó. Chỉ cần 6xx.xxx VNĐ để anh em sở hữu một siêu phẩm trong làng Vape.

Dinner Lady Disposable Vape Pen

Bạn là người không cầu kì, không thích rườm rà và muốn bắt đầu ngay khi suy nghĩ muốn làm chuyện gì đó, thì đây chiếc vape này hoàn hảo sinh ra dành riêng cho bạn. Không cần lựa chọn mua Vape, lựa chọn một chai tinh dầu, tiếp đến lại chăm tinh dầu vào thiết bị, đọc hướng dẫn cách sử dụng, và sâu từng ấy bước mới bắt đầu hút.
Dinner-Lady-Disposable-Vape-Pen
Dinner Lady Disposable Vape Pen
Đây là loại Pod dùng 1 lần của thương hiệu nổi tiếng Dinner Lady, nó tầm 400 hơi hút, nhiều hơn các loại khác nhưng giá thành lại không thay đổi. Thiết kế nhỏ gọn như cây bút, bao bọc bên ngoài là lớp nhôm cao cấp, nó cũng được trải qua quá trình thử nghiệm độ ẩm và độ cao và đạt tiêu chuẩn.Còn về hương vị thì khỏi bàn, Dinner Lady là hãng tinh dầu Vape EU cao cấp, hương vị của nó thì trên cả mức tuyệt vời, nhà sản xuất tạo ra 9 hương vị riêng cho Disposable Vape Pen của mình, tha hồ cho bạn chọn lựa. Giá thành chỉ 1xx.xxx VNĐ cho một sản phẩm, cái giá rẻ nhất cho một thiết bị Vape để bạn có thể trải nghiệm.

Top 3 thiết bị Vape giá rẻ cho người chuyên nghiệp

STTTên VapeHãng sản xuất
1Aegis Boost Pro 100WGeekVape
2Argus Pro 80WVooPoo
3Veego 80WNevoks

Geekvape Aegis Boost Pro 100W

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Geekvape, mọi thứ của thiết bị này từ cách đánh bật hương vị, tạo khói cho tới công nghệ tiên tiến đều nằm ở mức hoàn hảo, và bạn phải cần trang bị cho mình một chút kinh nghiệm Vape và thông tin về nó mới đảm bảo có thể cảm nhận đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm này, vì thế nó sẽ tốt hơn cho người kì cựu chứ không phải người mới bắt đầu. Giá chỉ từ 900.000 – 1.000.000 VNĐ cho một sản phẩm.Geekvape-aegis-bosst-pro-100W

Argus Pro 80W Pod System

Đối với một số ít dân chuyên nghiệp họ đã qua quen thuộc, nhàm chán với các cải tiến công nghệ của các thiết bị Vape, cho nên thứ họ cần các trải nghiệm thú vị khác. Argus Pro 80W Pod System của ông lớn VooPoo sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác đỉnh cao khi Vape, sở hữu lượng pin cực lớn mà anh em không thể tin được ở một chiếc Pod SyStem có thể mang lại, cấu trúc máy khá đơn giản, thân thiện với môi trường, nhỏ gọn có một móc nhỏ ở đầu hút giúp anh em có thể đeo như vật trang trí. Trang bị chipset thông mình, tự động điều chỉnh công suất cũng như tư động nhận dạng coil.
Argus-Pro-80W-Pod-System
Argus Pro 80W Pod System
Chỉ có một khuyết điểm đáng lưu ý cho anh em, là em nó rất ”dính”, không thể nào nhàm chán được cẩn thận nếu không muốn bị ”nghiện” em nó. Giá để mang lại cho anh em những trải nghiệm mới lạ chỉ từ 750.000 đến 1.000.000 VNĐ

Veego 80W

Không thể nào thiếu con hàng đỉnh cao Veego 80W của nhà Nevoks trong danh sách Vape giá rẻ này được anh em ạ, vì những trải nghiệm của nó mang lại là độc nhất mà hiếm có cây Pod System nào có thể làm được Mech Coil của nó có diện tích rộng hơn, giúp việc hóa hơi tinh dầu đều hơn, nhanh hơn và đánh vị cực tốt nhờ vậy cũng có thể tao ra một lượng khói khổng lồ, pin ở mức khá lớn và tuổi thọ cao, có đèn cả màn hình hiển thị cực chất.
Veego-80w-nevoks-pod-kit-black
Veego 80W Nevoks Pod Kit Black
Sử dụng nhiều chế độ bảo vệ tự động. Giá từ 600.000- 800.000 VNĐ, vừa tận hưởng những trải nghiệm mới lạ vừa được thưởng thức hương vị tuyệt vời, mà lại tiết kiệm nữa thì còn gì mà tiếc nuối.

Click đến phần bạn quan tâm:

Vape Pod, Top Vape Tốt Nhất | Giá Rẻ, Top Thương Hiệu Vape

【VapeKits

Starter Kits Vape là gì ?

Trở ngại lớn nhất của người mới hoặc những ai muốn chuyển từ thuốc lá truyền thống sang các Vape là sự mới lạ, vì chúng có nhiều phân loại. Họ phải làm quen với các bộ phận của Vape như mod, coil, OCC, tank … và phải tiến hành buil bộ thiết bị hoàn chỉnh. Điều này cần một kiến thức nhất định. Chính những trở ngại đó, các thương hiệu Vape tiến hành thiết kế những bộ sản phẩm vape đầy đủ và tương thích sẵn để người mới tiếp cận một cách dễ dàng hơn, chúng ta gọi những bộ sản phẩm này là Vape Kits hoặc Starter Kits.Những bộ sản phẩm này là hoàn chỉnh và có thể vaping ngay, sau khi mở hộp. Những phụ kiện rời trong bộ vape kits này thường có sẵn và bán riêng dễ dàng mua thay nếu một trong chúng bị hư hỏng hoặc giảm hiệu suất.Với một bộ vape kits bạn không phải lăn tăn suy nghĩ nên chọn loại tank nào, cuộn coil nào tương thích để sử dụng. Vape kits là cách tốt nhất để loại bỏ những nhầm lẫn trên khi người buil chưa có kinh nghiệm và là sự lựa chọn dễ dàng nhất cho người mới chơi.

Các bộ phận của một vape kits

Một vape kits vape hoàn chỉnh thường chứa những bộ phận:

Mod
Hầu hết các vape kits đầy đủ sẽ bao gồm phần chính là Mod (thân máy chứa bộ phận hóa hơi và pin) cùng với các phụ kiện cần thiết để có trải nghiệm Vaping lý tưởng ngay.
mods-vape
mods vape
 
Tank
Tank là đầu đốt bên trong có bộ phận hóa hơi và buồng chứa tinh dầu Vape, cáp sạc và phụ kiện Vape khác đi kèm.
tank-vape
tank vape
 
Pin tùy chọn
Một số Starter Kits Vape sẽ bao gồm một hoặc nhiều pin, trong khi những bộ khác yêu cầu bạn mua pin riêng để sử dụng.

Phân loại vape kits

Vape kits có thể chia làm 2 dòng sản phẩm chính:

Vape Mod
Đại diện cho dòng Vape Mod chính là Box Mod Kits, chỉ các vape kitss có công suất cao, cho ra khói nhiều, thường các thiết bị Box Mod Kits sẽ có kích thước lớn hơn các thiết bị khác.
Pod Mod
Dòng Pod Mod hay gọi tắt là Pod gồm có 3 phân loại:
POD HÚT 1 LẦN
Là các Pod được giới thiệu như hút được 400 hơi, 500 hơi. Nghĩa là khi Vape hết khoảng chừng số hơi đó, sẽ không sử dụng được nữa. Phải thay một cây mới chứ không tái sử dụng hay thay bộ phận được như các loại trên.
POD SYSTEM
Là các starter kit có công suất thấp, lượng khói khi Vape tương đương như đang hút một điếu thuốc truyền thống.
pod-system
Đây là Pod system
VAPE PEN
Nó chính là các Pod System nhưng được tách riêng ra để chỉ những thiết bị Pod có hình dạng giống cây bút, nhỏ gọn.
vape-pen
Tui là Vape Pen
 

Cách Chọn vape kits phù hợp ?

Có nhiều khía cạnh dẫn đến quyết định lựa chọn bộ vape kits của bạn từ công suất, tính năng đến kích thước và giá cả. Khi quyết định Starter Kits nào phù hợp nhất với bạn, hãy xem xét những điều sau:
 • Nó có bao gồm mọi thứ bạn cần không: Hầu hết các bộ khởi đầu Vaping (Starter Kits) đều có đầy đủ mọi thứ bạn cần để bắt đầu vaping. Tuy nhiên, một số không dùng Pin sạc mà sử dụng Pin viên 18650 với tùy chọn bộ kèm Pin hoặc tự mua riêng Pin. Nếu Starter Kits mà muốn là Pin sạc thì nên xem lại thuộc tính Pin có phù hợp không trước khi đặt hàng. Đừng lo lắng, 5 Vape luôn có nhiều lựa chọn các thuộc tính rõ ràng để bạn có thể dễ dàng tùy chọn.
 • Nó có phù hợp với phong cách của bạn không: Đối với người dùng vape thích một thiết bị nhỏ và gọn với ít khói tinh dầu. Lời khuyên cho họ là danh mục Vape Pen hoặc Pod System dùng với tinh dầu Vape Salt Nic. Trong khi những anh em khác có thể thích trải nghiệm vaping mạnh mẽ hơn, vị shock hơn với lượng khói lớn có thể chọn bộ Box Mod Kits hoặc tự tùy biến bằng các Mod và Tank của riêng mình, đương nhiên sẽ dùng các nhãn hiệu tinh dầu Vape chuyên Freebase Juice. Biết phong cách vaping của bạn là yếu tố cần để lựa chọn đúng loại vape kits bạn ưa thích. Pod dùng 1 lần là lựa chọn cho những ai cần sự tiện lợi như không muốn sạc Pin hoặc châm tinh dầu, thay đầu Pod. Hoặc thường được các bạn nữ nhả khói trong những bữa tiệc hoặc Bar Club.

【Top thương hiệu Vape tốt nhất 2021】

Theo thống kê hàng năm, ngành công nghiệp Vape hiện nay đang có doanh số rất lớn và đang đà tăng trưởng mạnh, các thương hiệu Vape khắp mọi nơi bắt đầu công cuộc chạy đua đổi mới, và cải tiến sản phẩm của họ, vì lợi nhuận và nhu cầu khách hàng tăng cao, các thương hiệu Vape cũng xuất hiện rất nhiều mà không đạt được các tiêu chí đề ra. Sau đây 5 xin tổng hợp các thương hiệu Vape tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, đạt các tiêu chí an toàn và chất lượng cho anh em an tâm lựa chọn.
vape-brand
Thương hiệu Vape tốt nhất

Top 5 thương hiệu Vape tốt nhất hiện nay

STTTên Thương HiệuNăm Thành LậpMade
1Smok2010Shenzhe ( Thâm Quyến – TQ )
2Vaporesso2015Hoa Kỳ
3VooPoo2017Trung Quốc
4JoyeTech2007Hoa Kỳ
5Vapor Storm2015Thâm Quyến-Trung Quốc
Các bảng xếp hạng thương hiệu vape tốt nhất thì không thể thiếu 5 cái tên này được, họ là những nhà tiên phong, những người đi đầu, mang những đột phá, công nghệ tiên tiến áp dụng vào các sản phẩm nâng tầm cao mới cho thú vui Vape nói riêng và ngành công nghiệp Vape nói chung.

Top thương hiệu Vape của 2 quốc gia đầu ngành

Thương hiệu Vape USA tốt nhất

STTTên Thương HiệuNăm Thành Lập
1Joyetech2007
2Freemax2013
3Vaporesso2015
JoyeTech
Tại thời điểm viết bài không thể nào không có JoyeTech trong bộ sưu tập thương hiệu vape tốt nhất USA, JoyeTech hiện đang có sản phẩm hot nhất trên thị trường, bộ Exceed Grip luôn đứng trong các bảng xếp hạng thiết bị Vape được ưa chuộng.
Joyetech
Joyetech
Hoàn toàn là loại vape pod linh hoạt nhất hiện nay, nó có hai thiết bị vape khác nhau, một cho tinh dầu Freebase và một cho Salt Nic. JoyeTech tiếp tục tung ra các phiên bản vapes siêu đỉnh cao. Và khi họ nói về sự đổi mới, họ không đùa. Bộ JoyeTech ULTEX T80 có cuộn dây NCFilm siêu đỉnh cao.Thay vì thay thế toàn bộ Vape Coil khi hương vị tan hết, bạn chỉ cần lau sạch nó và nó vẫn tốt như mới. Cần lưu ý rằng JoyeTech tuyên bố cuộn NCFilm của họ có thể kéo dài hơn đến 3 tháng so với cuộn truyền thống! Một thương hiệu vape thực sự được yêu thích nhất tại 5Vape, anh em có thể ghé ngay shop để lựa chọn bộ thiết bị Vape USA cũng như tinh dầu Vape USA cho riêng mình.
Freemax by USA
Mặc dù chỉ mới phát hành một số ít sản phẩm, nhưng thương hiệu Vape Freemax đã gây được ấn tượng lớn với cộng đồng vapor. Trở lại năm 2014, Freemax đã phát hành Tank Sub-Ohm đầu tiên là Terra.Sau đó, vào năm 2015, một ngôi sao mới đã ra đời, Freemax Starre Pure là Vape Sub-Ohm đầu tiên được phát hành với thành công ngoài mong đợi. Freemax đã liên tục cung cấp các sản phẩm đầu tiên trên thế giới vào thị trường và cố gắng tiếp tục phát hành các thiết bị Vape sáng tạo. Hiện tại, một trong những Vap Pen phổ biến nhất trong ngành là Freemax Twister, một pod vape cực kỳ đơn giản để sử dụng.Tuổi thọ pin là tuyệt vời nhưng tính năng nổi bật phải là điều chỉnh công suất đơn giản. Với thiết kế chỉ cần vặn đế để điều chỉnh công suất theo ý muốn của bạn. Đơn giản nhưng siêu hiệu quả.
Vaporesso by USA
Khi bạn đang tìm kiếm thương hiệu Vape bán chạy nhất USA thì hãy nhớ tới cái tên Vaporesso. Họ không giống bất kì thương hiệu nào khác tự tạo ra con đường riêng cho mình mà, có sản lượng đáng kể nhưng chất lượng xây dựng luôn đạt tiêu chuẩn hàng đầu.Với hơn 800 bằng sáng chế, anh em có thể chắc chắn rằng sản phẩm Vaporesso là sản phẩm công nghệ vaping tiên tiến nhất lúc ra mắt. Nói về Vaporesso, chúng ta cần đề cập đến thương hiệu phụ Renova của họ, tuy mang danh nghĩa là thương hiệu phụ nhưng góp phần rất lớn trong các đột phá của Vaporesso.Renova được thành lập đặc biệt để tạo ra loại Vape Pod hoàn hảo, được thiết kế để giúp những người hút thuốc tìm thấy một sự thay thế lành mạnh hơn cho việc hút thuốc. Mục tiêu của Renova là giúp mọi người tiến tới một cuộc sống sạch sẽ hơn không khói thuốc, đây là mục tiêu vô cùng cao cả và họ đã thực hiện rất nghiêm túc.

Thương hiệu Vape China tốt nhất

STTTên Thương Hiệu Năm Thành Lập
1GeekVape2015
2Lost Vape2014
3Smok2010
GeekVape by China
Geekvape không chỉ có chỗ đứng tại China mà nó còn vươn mình ra thế giới. Thương hiệu này đạt doanh số mà anh em không thể tưởng tượng nổi, con số lên tới hàng chục triệu sản phẩm, họ còn tạo ra những sản phẩm hoàn toàn không giống bất cứ thương hiệu nào nhưng lại mang công dụng vô cùng tốt. Trên hết GeekVape luôn đề cao tới khách hàng của mình, lắng nghe và cải thiện, cùng với đó là tính đột phá và áp dụng công nghệ cao vào các con cưng của mình.
Geekvape
Geekvape
Chưa dừng lại tại đó, GeekVape còn sở hữu một nhà máy sử dụng công nghệ cao, dàn nhân viên có trình độ và các bộ não nghiên cứu thiên tài. Tất cả mọi thứ tốt nhất phối hợp cùng nhau tạo ra thương hiệu nổi tiếng GeekVape.
Lost Vape by China
Không chỉ riêng GeekVape, ông lớn Lost Vape cũng là cái tên luôn luôn xuất hiện trong mọi bảng xếp hạng được ưa chuộng nhất là ở nội địa Trung Quốc hay kể cả nước ngoài.Thương hiệu Vape Lost Vape đánh mạnh vào dòng sản phẩm cao cấp để mang lại trải nghiệm chưa từng có và sang trọng cho người dùng. Vì đánh vào thị trường cao cấp nên giá thành sản phẩm của họ rất cao, một số anh em Vapor đưa ra ý kiến cho nhà sản xuất là rất thích và muốn sở hữu sản phẩm của họ, nhưng giá thành lại quá tầm tay.Sau một thời gian nhưng không thấy phản hồi, tưởng chừng mọi thứ đã kết thúc, Lost Vape tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm mới, những bản nâng cấp trên cả mức tuyệt vời nhưng giá lại chỉ bằng một nửa sản phẩm lúc đầu, điều này khiến cho tất cả mọi lời phê bình, mọi lời chỉ chích bị dập tắt hoàn toàn, cùng với đó là lời khen ngợi và niềm vui sướng của fan Lost Vape
lost vape 1
lost-vape
Smok by China
Nếu chỉ biết về 2 thương hiệu trên mà không biết tới Smok là một thiếu sót lớn. Smok là thương hiệu Vape lớn nhất và phổ biến nhất trên hành tinh, có những sản phẩm của Smok từ khi ra mắt cho tới tận bây giờ, dù là 3 – 4 năm vẫn chưa có thương hiệu hay sản phẩm nào dám nhận vượt mặt Smok về doanh số cũng như chất lượng.
Smok
Smok
Smok cũng là người đầu tiên đi đầu trong việc tạo ra một thiết bị Pod System có công suất như một Box Mod Kit. Nếu nói về doanh số thì GeekVape phải kiêng nể Smok một phần, nếu nói về sản phẩm cao cấp, Lost Vape cần phải học thêm từ Smok, còn nếu nói về danh hiệu cũng như giải thưởng chỉ có một cái tên duy nhất xuất hiện, đó là thương hiệu Vape Smok. Và nó cũng là thương hiệu vape china bán chạy nhất tại USA.

【Top các loại Vape tốt nhất 2021 lại dễ tìm mua】

Dưới đây là 10 chỉ số xếp hạng top vape tốt nhất mà chúng tôi đã dựa trên điểm số của mình để chấm điểm cho từng sản phẩm. Việc chấm điểm như vậy được thực hiện để bạn có thể nhanh chóng đánh giá thành tích của từng sản phẩm mà không cần phải nghiên cứu sâu hơn.
 1. Giá: Việc mua bộ dụng cụ sẽ ảnh hưởng đến số ngân sách của bạn bao nhiêu.
 2. Giá trị: Giá trị của kits này có là tối ưu so với các kits khác trên thị trường.
 3. Vẻ ngoài: Phải thật phong cách.
 4. Cảm nhận: Cảm thấy thế nào khi cầm trên tay hoặc trong túi.
 5. Cloud: Nó tạo ra bao nhiêu hơi.
 6. Hương vị: Nó tái tạo hương vị tinh dầu vape tốt như thế nào.
 7. Dễ sử dụng: Nó dễ sử dụng như thế nào.
 8. Lợi ích: Lợi ích chính của việc sử dụng vape này so với những loại khác là gì.
 9. Pin: Pin sử dụng được bao lâu trước khi cần sạc lại, sạc nhanh như thế nào.
 10. Dung tích: Nó chứa được bao nhiêu nước trái cây và bao lâu trước khi bạn cần đổ thêm nước.
Hãy nhớ rằng đây thực sự là danh sách cuối cùng của những vape tốt nhất. Không giống như danh sách vape tốt nhất khác giới thiệu các sản phẩm dựa trên doanh thu họ có thể kiếm được, danh sách này dựa trên phản hồi từ khách hàng cũng như các chuyên gia của chúng tôi.5vape sẽ không chỉ cho bạn biết cái nào là tốt nhất, chúng tôi sẽ cho bạn biết tại sao. Mỗi loại vape đều được các chuyên gia của chúng tôi kiểm tra trong thời gian dài để chúng tôi có thể tìm hiểu đầy đủ về từng thiết bị từ trong ra ngoài.

Top 4 Vape USA tốt nhất

STTTênHãngQuốc gia
1Luxe IIVaporessoUSA
2EXCEED Grip ProJoyetechUSA
3OXVAVelocityAnh & USA
4Exceed D19JoyetechUSA

Vaporesso Luxe II

Đây là thiết bị Vape USA của thương hiệu Vaporesso, Vaporesso Luxe II không những mang trong mình ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, nó còn mang 1 vẻ ngoài độc đáo hiện đại đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và sang trọng cho người sử dụng. Sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp, bền, thiết kế nhỏ gọn và cuối cùng là dễ sử dụng. Trong top các loại vape tốt nhất 2020 vẫn có mặt em nó ở trong đó là anh em biết độ hot của nó như thế nào rồi đó.
Vaporesso-Luxe-II
Vaporesso Luxe II

EXCEED Grip Pro

EXCEED Grip Pro là thiết bị Vape nổi tiếng tại USA của hãng Joyetech, thiết kế hình hộp cầm rất vừa tay, ngoài những công nghệ bình thường được áp dụng vào thiết bị để tối ưu cho người sử dụng, họ còn hướng tới sự an toàn cho khách hàng của mình bằng cách đưa thêm công nghệ bảo vệ vào trong máy ví dụ như: Bảo vệ sạc quá mức, bảo vệ quá xả…
EXCEED-Grip-Pro
EXCEED Grip Pro

OXVA Velocity

Đây là con cưng của thương hiệu Vape OXVA đồng thời cũng là Vape mới nhất năm 2021 của thương hiệu này. Được thiết kế khá nhỏ gọn và tiện lời, đa dạng chủ đề màu sắc, nhiều chế độ tuỳ chỉnh kèm theo đó là các công nghệ tiên tiến trong thiết bị kể cả công nghệ bảo vệ người sử dụng.
OXVA-Velocity
OXVA Velocity

Exceed D19 Vape Kit

Lại là một sản phẩm nữa của Joyetech có mặt trong danh sách Vape tốt nhất USA. Joyetech Exceed D19 vape kit có kiểu dáng đẹp, phong cách và đơn giản, giúp việc Vape trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, nó vượt quá mong đợi khi kết hợp với cuộn dây EX tuyệt vời của Joyetech, tuy kích thuốc chỉ như điếu thuốc lá truyền thống nhưng công suất của nó khá lớn, việc tạo ra một đám mây bằng khói là hoàn toàn có thể.Có 2 chế độ hút cho anh em lựa chọn, áp dụng bảo vệ mạch kép tiên tiến, kiểm soát luồng không khí có thể điều chỉnh tinh tế. Cuối cùng là đầy đủ màu sắc. Đây cũng là cây Vape USA nổi trội được anh em khắp nơi tin dùng.
EXCEED-D19-Vape-Kit
EXCEED D19 Vape Kit

Top 5 Vape China tốt nhất 2021

STTTênHãngQuốc gia
1Aegis Boost LuxuryGeekvapeChina
2AresVapor stormChina (Thâm Quyến)
3RPR 40 KitSmokChina
4Wenax K1GeekVapeChina
5Feelin 22WNevoksChina

Aegis Boost Luxury by Geekvape

Aegis-Boost-Luxury-GeekVape-Pod-Kit
Aegis Boost Luxury GeekVape Pod Kit
Aegis Boost Luxury là thiết bị Vape China của thương hiệu nổi tiếng GeekVape. Sản phẩm này từ khi ra mắt đã từng bước khẳng định rằng trên chặng đua tới ngôi vương trong ngành Vape không chỉ có riêng mình Vape USA. Nó xuất hiện một cách đột ngột từng bước, từng bước một đánh bật các đối thủ lúc bấy giờ, nắm chắc vị thế của mình, cho tới hiện nay cũng có rất hiếm đối thủ có thể vượt mặt cả về chất lượng cũng như chỉ tiêu về doanh số của nó. Trong bảng top 5 vape pods 2021 thì không thể nào vắng mặt em nó được.

Ares by Vapor storm

Ares Pod
Đừng tự nhận mình là lão làng trong làng Vapor khi không biết tới sản phẩm Ares Pod của thương hiệu Vape Vapor Storm. Đây không chỉ là một sản phẩm Pod System đỉnh nhất của Vapor Storm mà còn là sản phẩm thiết bị Vape quốc dân. Nhà Vapor Storm như mang tất cả tinh túy của mình vào trong cây Ares này, từ chất liệu, công nghệ, độ bền cho tới độ trâu của pin tất cả đều hoàn hảo đến bất ngờ. Nếu mang nó ra so sánh với một thiết bị Vape cao cấp thì chỉ có ” Kẻ tám lạng, người nữa cân”,” một chín một mười” chứ không thua kém gì nhau, nhưng điều đáng nói ở đây, sản phẩm này rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với những hiệu quả nó mang lại cho người dùng. Và nếu anh em cần thêm bằng chứng nữa thì 5 đang vừa hút cây Ares vừa viết ra những dòng này cho các anh em đọc.

Smok RPR 40 Kit

Smok RPR 40 Kit
Là sản phẩm của thương hiệu Vape Smok, đây cũng là Starter Kits đầu tiên của dòng Pod System có hiệu suất như Box Mod Kits. Được thiết kế hình hộp mài nhẵn các cạnh để thuận tiện cho việc cầm nắm mà không bị trầy xướt tay. Với sự mới lạ và thuận tiện trong bản hiển thị của Smok RPR 40 Kit mang tới cho bạn nhiều tính năng đặc biệt và cảm giác thú vị thì nó còn mang tới nhiều cấp bật hút cho bạn dễ dàng lựa chọn theo ý mình. Tuy cảm giác thiết bị có hơi nặng nhưng bù lại được lương Pin khủng đủ để cho bạn Vape cả ngày, và có cả tính năng sạc pin nhanh cho những lúc bạn cần thiết mang đi ra ngoài trong trường hợp gấp.

Wenax K1

Wenax-k1-geekvape-pod-kit
Wenax K1 Geekvape Pod Kit
Đây là sản phẩm của thương hiệu GeekVape, phiên bản này là bản nâng cấp của Wenax Stylus, loại bỏ tất cả điểm xấu của nó để nâng cấp lên thành phiên bản hoàn chỉnh hơn. Ngoài việc sở hữu rất nhiều tính năng nổi trội, nó còn có độ thông dụng cao, dễ sử dụng, dễ mang theo và đặc biệt là dễ sở hữu chúng, đơn giản là tại sao anh em lại phải trả một cái giá rất cao để có thể sở hữu những tính năng đặc biệt trong một thiết bị Vape trong khi trả cái giá thấp hơn nhiều để có em Wenax K1 sở hữu tất cả những tính năng đó. Wenax K1 cũng là sản phẩm Pod System bán chạy nhất của thương hiệu này hiện nay. Mang đến một doanh thu rất lớn cũng như nâng tầm cao mới cho chính GeekVape

Feelin 22W

feelin nevoks
Feelin Pod là sản phẩm của thương hiệu khá mới trên thị trường Vape đó là Nevoks, thiết bị Vape China này mặc dù ra sau nhưng độ phủ sóng toàn câu không thua kém gì các đàng anh đi trước của mình. Được thiết kế nhỏ gọn, thu hút ánh nhìn , chất liệu bền bỉ và sử dụng công nghệ Coil mới, mặc dù nhỏ nhắn nhưng tuổi thọ của nó được các chuyên gia nghiên cứu của Nevoks ” độ ” rất cao. Nếu một người Vape lâu có kinh nghiệm dày dăn thì đây là thiết bị để bạn nâng cao trình độ của mình hơn, mang tới trải nghiệm mới mẽ hơn. Còn nếu là một người mới thì đây là loại Vape đỉnh nhất để bạn có thể dễ dàng bước chán vào làng Vapor hơn.

Top 4 Vape Kits Ngon Nhất Đứng Đầu Mỗi Phân Loại

Với một số sản phẩm có sẵn, việc tìm được sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của bạn là rất rối. 5vape đã cập nhật các bản tổng hợp hay nhất của mình để bao gồm tất cả các bản phát hành mới nhất vào mỗi năm. Đương nhiên các bạn đang đọc là các vape kits vape tốt nhất 2021, chúng tôi đã thay đổi và cập nhật nó từ các bài viết các loại vape tốt nhất 2019 và 2020. 5vape thường nhận được các thiết bị mẫu được gửi đến chúng tôi để kiểm tra và điều đó cho chúng tôi cơ hội để đưa chúng qua các bước kiểm tra trước khi phát hành chung. Các chuyên gia của chúng tôi đã thử nghiệm tất cả các thiết bị với nhiều loại hương vị nước trái cây vape từ 0mg PG / VG: 30/70 đến 50mg muối nic để chúng tôi có thể đưa ra cái nhìn sâu sắc nhất về cách sản phẩm hoạt động. 5vape cũng thu thập các số liệu từ cửa hàng của mình và đọc tất cả các đánh giá từ khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, đó không chỉ là suy nghĩ của chúng tôi mà còn là ý kiến ​​của tất cả các vapers.
STTTên thiết bịPhân loạiHãngQuốc gia
1Novo 2Pod SystemSMOKChina
2 XrosVape PenVaporessoUSA
3Gen S & NRG-S TankBox mod kitVaporessoUSA
4Aegis XMods vapeGeekVape China

SMOK Novo 2 – Pod System tốt nhất

Khi bạn tính đến mọi thứ như kích thước, giá cả, chi phí pod, v.v., chúng tôi tin rằng SMOK Novo 2 là Pod System tốt nhất hiện tại.

Smok Novo 2
Novo 2 nhỏ và nhẹ, pin dùng được lâu và sạc nhanh, bạn cũng có thể dễ dàng kiểm tra mực tinh dầu vape. Vỏ thay thế siêu rẻ và nó trông rất tuyệt. Nói một cách đơn giản là nó hoạt động tốt về mọi mặt, đó là lý do tại sao chúng tôi đã liệt kê nó đầu tiên. Đây là một Pod vape được kích hoạt bằng draw nên rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấc nó lên và vape.Những đám mây tinh dầu khi vaping từ một thiết bị nhỏ như vậy thật tuyệt vời, hương vị tuyệt vời và một khi bạn đã bắt đầu sử dụng Novo 2, bạn sẽ thấy nó rất đáng tiền. 5vape yêu nó, khách hàng của chúng tôi ưa thích nó và nếu bạn nhận được nó, bạn cũng sẽ thích nó.SMOK đã phát hành một phiên bản cập nhật, SMOK Novo 3, đi kèm với hệ thống kích hoạt hút cải tiến và các rãnh hút gió để cải thiện hương vị. Novo 3 đi kèm với một pod 2mL 0.8ohm mới nhưng cũng tương thích với Novo và Novo 2 ban đầu.

Starter Kit Vaporesso Xros – Vape Pen tốt nhất

Nó là một Pod system dạng Vape Pen ? Hoặc là cả hai. Xros là một Vape Pen được ưa chuộng nhất vì đơn giản là nó không có đối thủ về tính linh hoạt. Hầu hết các hệ thống pod không có khe gió điều chỉnh được nhưng Xros thì có và nó rất hiệu quả.
Vaporesso Xros
Cho dù bạn muốn vape salt nic trên đầu pod 1,2 Ohm hay Freebase thông thường với 0,8 Ohm, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mức gió tối ưu nhất. Công tắc điều khiển gió có 3 khe, luồng khí đi vào và hướng lên trên. Dung tích tinh dầu vape chỉ 2mL nhưng điều đó không quan trọng vì bạn có thể dễ dàng xem liquid còn lại.Ngoài ra, bạn sẽ không cần phải tháo vỏ vì nắp trên cùng bật ra để lộ các khe lấp đầy. Điều này làm giảm bất kỳ thiệt hại tiềm ẩn nào như đối với bản mod, Điều mà chúng tôi đã trải nghiệm với SMOK Novo 2 trong một thời gian dài sử dụng. Đầu pod có tuổi thọ kéo dài đến một tuần tùy thuộc vào mức độ bạn vape.Với pin 800mAh khi được sạc đầy, bạn sẽ có đủ thời gian sạc để sử dụng cả 2 ngày. Khi bạn cần sạc lại, chỉ mất khoảng một giờ nhờ sạc nhanh USB Type-C 1A. Trong khi Novo 2 là pod vape tổng thể tốt nhất thì Xros đứng thứ hai. Nhờ yếu tố hình thức vape pen, ngoại hình và hiệu suất tuyệt vời, chúng tôi không ngần ngại gọi nó là cây vape pen tốt nhất ngay bây giờ.

Vaporesso Gen S với NRG-S Tank – Box mod kit tốt nhất

Vaporesso Gen là một trong những bản mod tốt nhất từng xuất hiện. Bạn cũng không cần phải nghe chúng tôi, chỉ cần đọc tất cả các đánh giá siêu hài lòng. Vaporesso NRG-S tank có dung tích 8mL đủ để sử dụng cả ngày. Nó sử dụng cuộn dây GT và bạn nhận được hai cuộn dây trong kit.
Gen-X-Vaporesso-Box-Mod-Kit
Gen X Vaporesso Box Mod Kit
Nhưng lý do chính khiến đây là bộ box mod tốt nhất hiện nay là các tùy chọn GT Coil. Một trong những dải coil được yêu thích nhất hiện nay. Ngay cả khi bạn đã có một chiếc tank mà bạn yêu thích, bạn nên mua bộ này để tiết kiệm tiền hơn là chỉ mua bản mod của họ. 5vape chắc chắn rằng bạn sẽ thích vaping NRG-S.Đường kính 30ml của nó hoàn toàn phù hợp với Vaporesso Gen-S và màu sắc tuyệt vời cho dù bạn chọn loại nào. Có sáu tùy chọn màu đồng nhất và sáu lớp hoàn thiện hai tông màu tuyệt đẹp, tất cả đều có nút bằng đồng đặc trưng.Bạn có vô số chế độ để lựa chọn, hãy xem thông tin chi tiết trên trang sản phẩm Gen S Kit và giao diện người dùng là một trong những giao diện dễ sử dụng nhất trong ngành. Hiển thị rõ ràng trên màn hình OLED 0,91 inch. Lớp phủ cao su mượt mà kông chỉ không ám dấu vân tay, nó còn chống mài mòn và gây trơn tuột khó chịu.Nó tuyệt đẹp và thậm chí rất đầm để cầm. Một trong những mod nhẹ nhất hiện có, ngay cả khi pin kép 18650 được lắp vào. Nếu độ nhẹ thực sự quan trọng với bạn thì hãy xem Vaporesso Gen X, về cơ bản là cùng một thiết bị nhưng được gia công từ một mảnh nhôm cao cấp từ máy bay.

GeekVape Aegis X  – Bản mod vape tốt nhất

Có thể nói Geek Vape là thương hiệu phổ biến nhất khi nói đến mod vape . Loạt mod Aegis của họ được yêu thích bởi các vapers trên toàn cầu vì chúng dễ sử dụng và độ bền tuyệt vời.
Geekvape Aegis X Zeus Kit
IP67 chống bụi, chống thấm nước và chống va đập có nghĩa là mod vape của bạn có thể lấy bất cứ thứ gì bạn có thể ném vào nó. Các Aegis X mod là mới nhất và đi kèm với một màn hình ấn tượng 2.4″ hiển thị. Full tùy biến, bạn có thể lựa chọn giữa 3 chủ đề và 6 lựa chọn màu sắc.Một điều cần phải đề cập đến là độ click của các nút, một số người thích một nút clicky nhưng những người khác thì không. Aegis X có chipset AS mới siêu nhanh và xe tank Cerberus tuyệt vời sử dụng cuộn dây Super Mesh. Các cuộn dây tạo ra trải nghiêm vaping siêu phong phú và mượt mà lại không ảnh hưởng đến tuổi thọ.

【Top các loại  Vape giá rẻ 2021】

Bạn đang muốn một thiết bị vape giá rẻ nhất nhưng vẫn đủ dùng vì mức ngân sách có giới hạn. Nó ở đây, 5vape chia ra thành 2 bảng xếp hạng giá rẻ cho người bắt đầu và cho người đã am hiểu về vape. Vì đơn giản nếu bạn là newbie mua phải những thiết bị phức tạp, khó sử dụng, cần nhiều kỹ năng buil thiết bị, chọn phụ kiện, thì nó sẽ không phải là một trải nghiệm Vaping O.K đúng không.

Top 3 Vape giá rẻ cho người mới bắt đầu

STTTên Vape Giá RẻHãng sản xuất
1Frenzy Pod SystemGeekVape
2Nord 2 Pod KitSmok
3Disposable Dinner LadyDinner Lady

GeekVape Frenzy Pod System

Vâng, chỉ có thể là GeekVape Frenzy PodSystem mà không phải bất kì ai khác ở vị trí đầu tiền trong danh sách này. Được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh xảo, sang trọng, lớp vỏ được làm từ hợp kim kẽm cùng các tấm nhựa.Áp dụng những công nghệ đơn giản vào thiết bị, chế độ hút tự nhận diện theo coil, dễ dàng cho người mới bắt tay vào việc sử dụng ngay mà không vướng bất kì trục trặt nào. Thâm chí chỉ cần nhìn sơ thì anh em có thể sử dụng ngay mà không cần thiết tới bản hướng dẫn sử dụng. Giá thành của nó chỉ có 2xx.xxx VNĐ, đây có lẽ là cây Vape giá rẻ nhưng đáng mua nhất.
Frenzy-GeekVape-Pod-System
Frenzy GeekVape Pod System

Smok Nord 2 Pod Kit

Đây là loại Vape giá rẻ mà chắc chắn anh em nào cũng biết tới dù là người mới hay kể cả người sành chơi lâu năm, 5 nghĩ không cần nói quá nhiều về cây Vape thần thánh này nữa, vì có rất nhiều bài viết về nó, hầu như Smok Nord 2 Pod Kit có mặt ở mọi bảng xếp hạng của 5Vape cũng như mọi người.
Pod System SMOK NORD 15W ULTRA PORTABLE
Nếu muốn trở nên chuyên nghiệp trong làng Vape một cách nhanh chóng nhất , thì Smok Nord 2 Pod Kit có thể giúp anh em làm được điều đó. Chỉ cần 6xx.xxx VNĐ để anh em sở hữu một siêu phẩm trong làng Vape.

Dinner Lady Disposable Vape Pen

Bạn là người không cầu kì, không thích rườm rà và muốn bắt đầu ngay khi suy nghĩ muốn làm chuyện gì đó, thì đây chiếc vape này hoàn hảo sinh ra dành riêng cho bạn. Không cần lựa chọn mua Vape, lựa chọn một chai tinh dầu, tiếp đến lại chăm tinh dầu vào thiết bị, đọc hướng dẫn cách sử dụng, và sâu từng ấy bước mới bắt đầu hút.
Dinner-Lady-Disposable-Vape-Pen
Dinner Lady Disposable Vape Pen
Đây là loại Pod dùng 1 lần của thương hiệu nổi tiếng Dinner Lady, nó tầm 400 hơi hút, nhiều hơn các loại khác nhưng giá thành lại không thay đổi. Thiết kế nhỏ gọn như cây bút, bao bọc bên ngoài là lớp nhôm cao cấp, nó cũng được trải qua quá trình thử nghiệm độ ẩm và độ cao và đạt tiêu chuẩn.Còn về hương vị thì khỏi bàn, Dinner Lady là hãng tinh dầu Vape EU cao cấp, hương vị của nó thì trên cả mức tuyệt vời, nhà sản xuất tạo ra 9 hương vị riêng cho Disposable Vape Pen của mình, tha hồ cho bạn chọn lựa. Giá thành chỉ 1xx.xxx VNĐ cho một sản phẩm, cái giá rẻ nhất cho một thiết bị Vape để bạn có thể trải nghiệm.

Top 3 thiết bị Vape giá rẻ cho người chuyên nghiệp

STTTên VapeHãng sản xuất
1Aegis Boost Pro 100WGeekVape
2Argus Pro 80WVooPoo
3Veego 80WNevoks

Geekvape Aegis Boost Pro 100W

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Geekvape, mọi thứ của thiết bị này từ cách đánh bật hương vị, tạo khói cho tới công nghệ tiên tiến đều nằm ở mức hoàn hảo, và bạn phải cần trang bị cho mình một chút kinh nghiệm Vape và thông tin về nó mới đảm bảo có thể cảm nhận đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm này, vì thế nó sẽ tốt hơn cho người kì cựu chứ không phải người mới bắt đầu. Giá chỉ từ 900.000 – 1.000.000 VNĐ cho một sản phẩm.Geekvape-aegis-bosst-pro-100W

Argus Pro 80W Pod System

Đối với một số ít dân chuyên nghiệp họ đã qua quen thuộc, nhàm chán với các cải tiến công nghệ của các thiết bị Vape, cho nên thứ họ cần các trải nghiệm thú vị khác. Argus Pro 80W Pod System của ông lớn VooPoo sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác đỉnh cao khi Vape, sở hữu lượng pin cực lớn mà anh em không thể tin được ở một chiếc Pod SyStem có thể mang lại, cấu trúc máy khá đơn giản, thân thiện với môi trường, nhỏ gọn có một móc nhỏ ở đầu hút giúp anh em có thể đeo như vật trang trí. Trang bị chipset thông mình, tự động điều chỉnh công suất cũng như tư động nhận dạng coil.
Argus-Pro-80W-Pod-System
Argus Pro 80W Pod System
Chỉ có một khuyết điểm đáng lưu ý cho anh em, là em nó rất ”dính”, không thể nào nhàm chán được cẩn thận nếu không muốn bị ”nghiện” em nó. Giá để mang lại cho anh em những trải nghiệm mới lạ chỉ từ 750.000 đến 1.000.000 VNĐ

Veego 80W

Không thể nào thiếu con hàng đỉnh cao Veego 80W của nhà Nevoks trong danh sách Vape giá rẻ này được anh em ạ, vì những trải nghiệm của nó mang lại là độc nhất mà hiếm có cây Pod System nào có thể làm được Mech Coil của nó có diện tích rộng hơn, giúp việc hóa hơi tinh dầu đều hơn, nhanh hơn và đánh vị cực tốt nhờ vậy cũng có thể tao ra một lượng khói khổng lồ, pin ở mức khá lớn và tuổi thọ cao, có đèn cả màn hình hiển thị cực chất.
Veego-80w-nevoks-pod-kit-black
Veego 80W Nevoks Pod Kit Black
Sử dụng nhiều chế độ bảo vệ tự động. Giá từ 600.000- 800.000 VNĐ, vừa tận hưởng những trải nghiệm mới lạ vừa được thưởng thức hương vị tuyệt vời, mà lại tiết kiệm nữa thì còn gì mà tiếc nuối.
Hotline 09.6789.0908
Chat Facebook
Chat Zalo