Pod System/Vapeman

Top Vape Pod System Vapeman

320,000

Đã bán: 55

Mua Ngay
Vapeman là cái tên Hot nhất 2020 vì đánh đúng người đúng thời điểm. Dòng sản phẩm SOLO là loại pod dùng 1 lần hot nhất hiện nay, bởi vì tính tiện dụng nhất thế giới thiết bị Vape hiện nay. Vapeman là một nhà sản xuất thiết bị vape ở Trung Quốc. Đến nay họ đã có một nhà máy quy mô với hơn 30 dây chuyền sản xuất hiện đại và hơn 600 công nhân lành nghề làm việc liên tục. Chuyên dòng sản phẩm Pod hút 1 lần. Tính đến cuối năm 2020, Vapeman đã bán ra thị trường hơn 3 triệu mẫu vape chất lượng. Nhãn hàng này chú trọng sản xuất các dòng pod system và pod dùng một lần đơn giản, chất lượng, giúp nâng cao trải nghiệm vaping mà không cần kỹ thuật cao siêu. Trong đó pod dùng một lần chính là dòng sản phẩm chủ đạo.

【Những sản phẩm nổi bật nhất của Vapeman】

Solo X filter và Solo X

Solo X filter là sản phẩm chủ đạo của Vapeman trong giai đoạn này. Đây là em pod dùng một lần cực xịn. Có dung lượng pin 850mAh, có thể hút được 1500 hơi, có 10 hương vị thơm ngon cho vapor lựa chọn. Solo X filter chứa được 4,2ml tinh dầu salt nic với 30mg nicotine.
Solo X filter
Sản phẩm này còn ăn điểm ở thiết kế trẻ trung, năng động và nhỏ gọn. Rất phù hợp với thị hiếu của người dùng trẻ tuổi. Một chiếc pod nhỏ xinh, tiện lợi cho hương vị đậm đà, thoải mái phiêu trong làn khói dày và mượt.Nếu muốn chọn loại có nồng độ nicotin cao hơn anh em có thể chọn Solo X. Loại này có nồng độ nicotine là 50mg. Và có đến 17 vị tinh dầu Vape khác nhau.

Solo V5 Vapeman

Solo V5 thì có thể chứa 6ml tinh dầu salt nic với nồng độ nicotine 50mg. Thân máy dạng tròn nhưng đầu Pod dạng dẹt (dạng đôi môi thường thấy ở pod system, pod dùng 1 lần). Tinh đầu của V5 có thể mix từ nhiều vị trái cây khác nhau hoặc chỉ dùng 1 vị trái cây duy nhất.
Solo V5 Vapeman

Vapeman Solo Cube

Cube cũng là pod một lần. Điều thú vị ở sản phẩm này là tinh dầu kết hợp nhiều mùi vị tạo trải nghiệm mới mẻ cho vapo. Ví dụ như tinh dầu: dâu tây phối với chuối, ổi và xoài, hai loại nho kết hợp vị mát của đá lạnh, vị kem khoai môn mát lạnh ngọt lành…Có khoảng 14 vị khác nhau đều khá ngon.
Vapeman Solo Cube
Pin của Solo Cube có dung lượng 850mAh, có thể hút được khoảng 1600 hơi, có thể chứa 4,5ml tinh dầu. Nó thiết kế dạng dẹt chứ không phải dạng ống tròn như Solo Filter X hay Solo X. Khá hợp cho nam sử dụng.

Vapeman Infinity

Một pod system hiếm hoi của Vaperman. Đây là loại Close Pod. Nghĩa là người dùng chỉ có thể đầu pod chứ không thể châm tinh dầu sau khi hút hết.
Vapeman Infinity
Mỗi đầu pod có thể chứa 2ml-3ml tinh dầu. Pin liền 550mAh. Vapor có thể chọn vị tinh dầu mình thích. Mỗi loại tinh dầu có thể chứa nồng độ nicotine khác nhau khoảng 20mg – 50mg.Infinity có thiết kế đen, xám đậm xen lẫn nhìn rất sang chảnh, đẹp mắt. Mặc dù sản phẩm này chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng rất được lòng những vapor khác trên thế giới.Điểm mạnh của Vapeman là thiết kế được những cây Pod hút 1 lần có giá thành hợp lý và vị tinh dầu độc quyền thơm ngon của hãng. Vapeman không sản xuất các Starter Kits khác như Open Pod hay Box mod kits vì họ cực tự tin về chất lượng tinh dầu Vape của họ.Có thể nói Vapeman không phải là thương hiệu vape lớn. Cho đến nay sản phẩm mang lại doanh thu chính cho doanh nghiệp này vẫn chủ yếu đến từ dòng pod dùng 1 lần. Đổi lại dòng sản phẩm này cũng chính là điểm mạnh, được người dùng đánh giá rất cao. Chắn chắn Vapeman sẽ có những bước tiến mới trong thời gian tới.